War Naruto -Open New world

War Naruto - New world
 
Trang ChínhThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Top posters
Sasuke (687)
 
[M]adara-[U]chiha (417)
 
Sasuke™ (396)
 
[T]-L0v3 (336)
 
Madara (208)
 
Kisame (160)
 
Uzumaki Naruto (154)
 
Chicken † Blood.Cold (108)
 
NarutoRasengan (89)
 
Konan (73)
 
[b]
Bài gửiNgười gửiThời gian
Cái chết nào trong Naruto làm bạn tiếc nhất? Sun Jan 06, 2013 7:55 pm
Lục đạo chân nhân- Jinchuriki của thập vĩ Wed Sep 12, 2012 7:52 pm
Đơn đăng kí vào Làng Lá Wed Sep 12, 2012 7:35 pm
mot loai sharingan quen thuoc Wed Sep 12, 2012 7:22 pm
Chiến tranh ninja lần I Sun Sep 09, 2012 10:04 pm
Đăng kí vào tộc Uchiha Sun Sep 09, 2012 10:24 am
Đăng ký vào tộc Uchiha Sun Feb 26, 2012 4:34 pm
Chuyển rank nhân vật trong Akat Tue Nov 29, 2011 10:43 am
can chi dum cach vao lang la Tue Nov 29, 2011 10:25 am
VietPon.com -Mạng giảm giá cao cấp của Nhật chính thức ra mắt Wed May 18, 2011 4:16 pm
Tình trạng forum Sat Dec 25, 2010 9:57 am
Đăng kí thành lập nhóm 1st Konoha Sat Dec 25, 2010 9:49 am

Share | 
 

 Shinobi Hệ thống tổ chức !

Go down 
Tác giảThông điệp
Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
avatar

Tổng số bài gửi : 208
Chakra : 2147483647
Danh Vọng : 45017
Join date : 17/01/2010
Age : 23
Đến từ : Không Gian

Bài gửiTiêu đề: Shinobi Hệ thống tổ chức !   Thu Jan 21, 2010 1:54 pm

Nguồn : http://naruto.wikia.com/wiki/Ninja_Ranks

HẠNG :
- Học viện cho sinh viên :
Học viện sinh viên (Ninja trường phái tính, Akademie-sáu) Làm cho lập học sinh cơ thể của Ninja Academy, Nơi họ được đào tạo và chuẩn bị cho cuộc sống như một shinobi. Họ không phải là một phần thực tế của các lực lượng shinobi, vì họ vẫn đang trong quá trình làm chủ những căn bản rất phong cách sống của các ninja. Tuy nhiên, chúng có thể được conscripted như một phần của chiến tranh tiềm năng trong thời gian khẩn cấp.

- Genis :
Genis (The khoan dung, Genis; War có nghĩa là "Low Ninja", Ý nghĩa (Nhìn) "Junior Ninja") là mức thấp nhất của ninja và cũng có những cái mà hiển thị sự khác biệt nhất trong quyền lực. Khi họ trở thành Genin, ninja bắt đầu làm bit của họ cho nền kinh tế làng của họ - được gửi về nhiệm vụ mà làng được trả tiền cho. Họ thường gửi hoặc trên D-Đánh giá nhiệm vụ, trong đó có gần như hoàn toàn rủi ro công việc của lao động Việt dẫn sử dụng, hoặc, rất ít khi, ngày C-Đánh giá nhiệm vụ, mà là một cắt ở trên đó và bắt đầu sắp về ninja "thực sự" làm việc có một khả năng rất thấp, rủi ro liên quan đến ninja. Khi Mộc Diệp đã thiếu nhân trong ninja cấp trên, vì những cuộc tấn công bằng Otogakure và Làng Cát, Làng đã phải thỉnh thoảng gửi Genin về nhiệm vụ được xếp hạng cao hơn.

- Chunin :
Chunin (Nakaoka; War có nghĩa là "Trung Ninja", Ý nghĩa (Nhìn) "Journeyman Ninja") được ninja người đủ điều kiện để xem qua và hướng dẫn ninja khác. Chunin đã đạt đến một mức độ trưởng thành mà chủ yếu bao gồm các kỹ năng lãnh đạo và prowess chiến thuật. Điều này là do các Genin người không có đủ kỹ năng để trở thành Chunin là weeded ra trong thử nghiệm. Một số người trong số họ, như Umino Iruka và Mizuki, Chức năng như Học viện giáo viên và những người khác, như Nara Shikamaru, Phục vụ như là trưởng nhóm phụ trách nhóm nhỏ những người cần phải đưa ra quyết định và sử dụng các kỹ năng của các shinobi dưới sự chỉ huy của mình cho hiệu quả tối đa. Chunin thường được gửi về C-rank hoặc B-rank nhiệm vụ.

- Tokubetsu Jonin :
Tokubetsu Jonin (Shinobu ngày đặc biệt Tokubetsu Jonin? Tiếng Anh truyền hình "Special Jonin"; War có nghĩa là "đặc biệt cao Ninja"; đôi khi được gọi là Tokujō cho ngắn) là ninja người, chứ không phải là tất cả-quanh Jonin đào tạo, có Jonin cấp khả năng trong một khu vực riêng hoặc kỹ năng, giống như cán bộ bảo đảm của militaries thế giới thực. Họ là các chuyên gia ưu tú trong các lĩnh vực của họ và thường được chỉ định là cấp dưới để thường xuyên Jonin khi dịch vụ của họ là cần thiết.

- Jonin :
Jonin (Trên bao dung, Jonin; War có nghĩa là "cao Ninja", Ý nghĩa (Nhìn) "Elite Ninja") thường cao shinobi có kinh nghiệm với kỹ năng cá nhân rất lớn những người phục vụ như là đội trưởng quân sự. Chúng thường được gửi về A-Đánh giá nhiệm vụ, và kinh nghiệm Jonin thậm chí có thể được gửi vào S-Class nhiệm vụ (được coi là khó khăn lớn nhất). Nó không phải là không bình thường cho Jonin để đi vào nhiệm vụ một mình. Jonin nói chung là có thể sử dụng ít nhất hai loại nguyên tố chakra, Một số Ảo thuật, Và trên trung bình taijutsu những kỹ năng.

- Các đội tuyển :
Mặc dù thứ hạng cao hơn các thành viên của các lực lượng thường xuyên thực hiện các nhiệm vụ một mình, nhất là thực hiện trong các đội. Nhóm nghiên cứu cơ bản nhất là một Genin một được đặt ở sau khi tốt nghiệp. Điều này cái gọi là ba người đàn ông tế bào bao gồm ba Genin theo hướng dẫn của một Jonin. Những đội có nghĩa là để cung cấp cho các shinobi mới kỹ năng thực hiện, trong khi đã là một thành viên sản xuất của tổ chức. Thông thường, trái phiếu mạnh đang canh tác giữa các thành viên của nhóm như vậy, lâu dài toàn bộ cuộc sống của họ. Bởi vì các trái phiếu và thực tế là làm việc với đội dài thời gian của một--mates thường là hiệu quả hơn, các đội thường cuối ngay cả sau khi tất cả các thành viên đã được thăng Chunin hoặc cao hơn.

Ngoài những đội cơ bản, cũng có các đội, và các nhóm được tạo ra cho các nhiệm vụ cụ thể và nhiệm vụ. Đôi khi đây là những quảng cáo hoc các đội chỉ tồn tại trong thời gian của các nhiệm vụ, chẳng hạn như Sasuke Retrieval Team, Nhưng trong một số trường hợp các đội có nhiều tổ chức và kéo dài, chẳng hạn như Nijū Shōtai, Tạo ra để trận đánh Akatsuki đe dọa.

- Hạng đặc biệt và chức năng :
Ngoài các tiêu chuẩn cấp bậc Genin, Chunin, tokubetsu Jonin, và Jonin, có một số shinobi người chịu một cấp đặc biệt hoặc chức năng. Ví dụ, Kumogakure có một thứ hạng giữa đó của Jonin và Raikage. Cái này Trụ Ninja giúp trong hàng đầu của lực lượng shinobi và có khả năng đại diện cho làng. Mộc Diệp có Jonin Đặt hàng, Người đại diện cho lực lượng thường xuyên trong hội đồng và có khả năng giúp trong chỉ huy chúng.

- ANBU :
Cái ANBU (Dark Sở, Dark Side), Viết tắt của Ansatsu Senjutsu Tokushu Căn hộ (Chiến thuật lực lượng đặc biệt bị ám sát Đặc biệt ám sát và chiến thuật Squad; English Version: ANBU Black Ops), take orders directly from the Bánh, Thực hiện nhiệm vụ đặc biệt cao cấp, chẳng hạn như vụ ám sát và tra tấn. Các ANBU thường làm việc trong các đội đã hình thành và các yêu cầu của nhiệm vụ này, đảm bảo sự thành công tối đa. Các shinobi trong ANBU được hand-picked bởi Kage đó; chọn cho khả năng cá nhân của họ và kỹ năng đặc biệt. Tuổi tác, giới tính, nền, hoặc xếp hạng trước chịu không trọng lượng trong quyết định này.

Có vẻ không đúng cấp bậc trong ANBU, như trường hợp với lực lượng thường xuyên. Đội ngũ lãnh đạo và phân cấp có vẻ sẽ được dựa trên các bằng khen và kinh nghiệm. Các nhà lãnh đạo của các đội bóng được gọi là các nhà lãnh đạo đội tuyển (分队长, Buntaichō), Được tổ chức tại một vị trí cao trọng.

- Nhóm :
Có những nhóm khác nhau trong ANBU, nhằm vào nhiều chức năng và nhiệm vụ khác nhau. Kirigakure, Ví dụ, có Hunter-nin, Một nhóm được tạo ra chỉ duy nhất cho săn bắn xuống và xử lý của missing-nin. Mộc Diệp có ANBU tra tấn và quân xét hỏi, tra hỏi những người tù nhân và làm việc để thu thập tình báo. Mặc dù họ đã được chính thức giải thể, một nhóm có tên là ANBU Root sẽ thực hiện nhiệm vụ hết sức bí mật và không thuộc thẩm quyền trực tiếp của Hokage trước.

- Các đội y tế :

Các đội y tế (y tế đội, Iryō-ông) Là các back-up của các lực lượng shinobi. Chúng bao gồm y tế-nin, Làm việc đằng sau hậu trường để chữa lành các shinobi bị bệnh và bị thương và để đảm bảo tổ chức này luôn ở trong tình trạng tốt nhất. Y tế-nins cũng tương tự như HM hoặc Bệnh viện Corpsman của quân đội trong cuộc sống thực. Họ cũng làm nghiên cứu sâu rộng vào các kỹ thuật mới, y học, và vào bệnh và cơ thể con người. Mặc dù không được thấy rất thường, họ được đánh giá cao. Ngay cả đến một Jonin, các kỹ năng nâng cao của các shinobi xuất hiện như ảo thuật.

Không phải tất cả y tế-nin là thành viên của đội y tế, mặc dù. Ngoài ra còn có y tế-nin trong lực lượng thường xuyên, những người đi cùng về nhiệm vụ tiêu chuẩn để gia tăng tỷ lệ thành công. Tuy nhiên, trở lại trong làng, đó là các đội y tế chạy các bệnh viện và điều trị những người bị thương.


Thân !!!!

Sasuke
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sasuke
Mizukage Đệ Nhất
Mizukage Đệ Nhất
avatar

Tổng số bài gửi : 687
Chakra : 2659
Danh Vọng : 59
Join date : 17/01/2010
Age : 24
Đến từ : Pusan Korea

Bài gửiTiêu đề: Re: Shinobi Hệ thống tổ chức !   Thu Jan 21, 2010 1:58 pm

sasuke ơi về sau post trong lớp học ninja nhé, box này cũng được :D
thanks cho sasuke 1 cái khích lệ

Thân pYg:
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.nhaccuatui.com/nghe?L=VnSWEg2KHKgW
Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
avatar

Tổng số bài gửi : 208
Chakra : 2147483647
Danh Vọng : 45017
Join date : 17/01/2010
Age : 23
Đến từ : Không Gian

Bài gửiTiêu đề: Re: Shinobi Hệ thống tổ chức !   Thu Jan 21, 2010 2:05 pm

sr Vì mình post nhầm . Lần sau mình sẽ sửa . Cám ơn đã nhắc nhở

Thân !!!!

Sasuke
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Shinobi Hệ thống tổ chức !   

Về Đầu Trang Go down
 
Shinobi Hệ thống tổ chức !
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
War Naruto -Open New world  :: Trường Học Ninja :: Lớp Học Ninja-
Chuyển đến