War Naruto -Open New world

War Naruto - New world
 
Trang ChínhThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Top posters
Sasuke (687)
 
[M]adara-[U]chiha (417)
 
Sasuke™ (396)
 
[T]-L0v3 (336)
 
Madara (208)
 
Kisame (160)
 
Uzumaki Naruto (154)
 
Chicken † Blood.Cold (108)
 
NarutoRasengan (89)
 
Konan (73)
 
[b]
Bài gửiNgười gửiThời gian
Cái chết nào trong Naruto làm bạn tiếc nhất? Sun Jan 06, 2013 7:55 pm
Lục đạo chân nhân- Jinchuriki của thập vĩ Wed Sep 12, 2012 7:52 pm
Đơn đăng kí vào Làng Lá Wed Sep 12, 2012 7:35 pm
mot loai sharingan quen thuoc Wed Sep 12, 2012 7:22 pm
Chiến tranh ninja lần I Sun Sep 09, 2012 10:04 pm
Đăng kí vào tộc Uchiha Sun Sep 09, 2012 10:24 am
Đăng ký vào tộc Uchiha Sun Feb 26, 2012 4:34 pm
Chuyển rank nhân vật trong Akat Tue Nov 29, 2011 10:43 am
can chi dum cach vao lang la Tue Nov 29, 2011 10:25 am
VietPon.com -Mạng giảm giá cao cấp của Nhật chính thức ra mắt Wed May 18, 2011 4:16 pm
Tình trạng forum Sat Dec 25, 2010 9:57 am
Đăng kí thành lập nhóm 1st Konoha Sat Dec 25, 2010 9:49 am

Share | 
 

 Danzo(full)

Go down 
Tác giảThông điệp
[T]-L0v3
Jounin
Jounin
avatar

Tổng số bài gửi : 336
Chakra : 12433
Danh Vọng : 10045
Join date : 15/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Danzo(full)   Sun Jan 17, 2010 8:34 pm

Nguồn:http://naruto.wikia.com/wiki/Danzo
Người Dịch: [T]-L0v3
Misson: B

=======================================================================Danzō (ダンゾウ) Là một người người già Konoha, một trong những dân nông thôn già nhất ở Konoha. Ông phụ trách các nhóm ANBU. Sau này ông được bổ nhiệm làm Hokage đệ lục sau cuộc sâm lược của Pien.

Trước đây, Danzō cạnh tranh với Hiruzen Sarutobi cho vị trị Hokage đệ tam. Khi ông đã không được chọn cho vị trí Hokage đệ tam, ông đã tạo ra nhóm ANBU. Mặc dù nhóm này sau đó đã chính thức giải tán, nhưng nó vẫn hoạt động. Trong thời gian Chiến tranh thế giới thứ ba Danzō đã đồng ý giúp đỡ Hanzō của Amegakure để nhận trợ giúp trong việc đòi hỏi tiêu đề của Hokage . Ông đã gửi một số lực lượng của mình để đối phó với các Orphans Ame, nhưng tất cả bọn họ đã bị xóa sổ bởi Nagato.

Khi đạt từ Konoha lãnh đạo của một cuộc đảo chính kế hoạch d'etat của gia tộc Uchiha, Danzō là một trong các trưởng lão để giúp đỡ đối phó với vấn đề này. Ông đã lợi dụng xu hướng hòa bình của Itachi Uchiha và thuyết phục ông cung cấp cho anh ta và các trưởng lão khác với thông tin về hành động của gia tộc. Khi Hiruzen là những sự nỗ lực để kết thúc cuộc đảo chính bằng ngoại giao bị phá sản Itachi đã được lệnh phải quét sạch gia tộc Uchiha. Tuy nhiên, Itachi từ chối giết em trai Uchiha Sasuke, và hăm dọa để chia sẻ mọi thứ ông ta biết về Konoha với những nước đối địch nếu Danzō không bao giờ làm hại Sasuke. Ông ta gặp Madara Uchiha trong thời gian này cho đến nay những lý do đó vẫn chưa ai biết. Tại một số điểm, sau khi Shisui Uchiha bị giết, Danzō cấy Shisui quyền của Sharingan và cánh tay vào cơ thể của chính mình.


Cá TínhDanzō là một cá thể bình tĩnh và thu thập. Giống như các thành viên trong nhóm Anbu phục vụ dưới ông ta, , ông không cho phép những cảm xúc của mình để bề mặt. Ông ta đã được nhìn thấy mất sự bình tĩnh của anh ấy trên chỉ có một dịp khi Lửa Daimyo cháy đã được xem xét Hatake Kakashi cho vị trí của Hokage đệ lục Danzō tin rằng Kakashi, như Hokage trước đây, sẽ diễn ra đạo đức và hòa bình trên Konoha lợi ích tốt nhất và dẫn đầu làng và dẫn dắt làng tới sự phá hủy. Vì lý do này cùng anh ta không chấp thuận của Tsunade (các cháu gái của Hokage đệ nhất và một học sinh của ba), mặc dù ông nói với cô một cách lịch sự.

Danzō nói rằng ông tìm hòa bình cho thế giới ninja, , một trong những ông sẽ đạt được bằng cách đoàn kết tất cả các lực lượng shinobi dưới sự kiểm soát của Konoha. Cuối cùng, ông đã làm việc trong bóng tối để bảo đảm rằng trong tương lai này nói đến đơm hoa kêt trái. Ông ta sử dụng Bén rễ để loại trừ những lời đe dọa tiềm tàng tới Konoha và cho biết thêm ông dọc theo con đường để trở thành Hokage, như ông tin rằng ông là tốt nhất chuẩn bị cho quá trình chuyển đổi là "cần thiết". Bởi vì bản chất của các hành động của mình, Danzō không thể cho phép các chi tiết của kiến thức về những gì ông đã làm công chúng trở thành, và thusly thương hiệu thành viên của Anbu với nguyền rủa con dấu để ngăn cản họ tiết lộ bí mật của mình.

Tuy nhiên, lòng trung thành của mình là có vấn đề, bởi vì trong khi ông nói về việc làm cho Konoha mạnh mẽ hơn Ông ta không có những linh cảm trong việc hy sinh những phần quan trọng của làng trong một giá thầu để trở thành Hokage hoặc cung cấp thông tin để Orochimaru ngày còn ở Konoha và là thành viên của Anbu ám sát Sasuke.


Danzō phía trên bằng cách sử dụng không phải là kẻ thù của mình để đạt được mục tiêu của mình. Ông làm việc với Hanzō trong trao đổi để được trợ giúp trở thành Hokage cho phép Akatsuki phá hủy Konoha để giúp đỡ Ông ta tạo điều kiện thuận lợi cho một cuộc đảo chính chống lại Tsunade, và có lịch sử nào đó với Orochimaru. Tư Raikage nghi ngờ rằng Danzō đã được tham gia với Otogakure và âm mưu xâm lược của làng Cát Konoha, dẫn đến cái chết của Hokage Đệ Tam và Kazekage lần thứ IV. Ông được, tuy nhiên, dễ bị phá vỡ lòng trung thành đó; mặc dù Danzō Itachi Uchiha hứa hẹn rằng ông sẽ không làm hại Sasuke, ông vẫn gửi Sài ám sát Sasuke và sau khi cuộc họp của ông với Madara.

Trưởng lão đồng bào của ông, Homura Mitokado và Koharu Utatane, giữ Danzō trong quan cao, và thường có lời khuyên của ông khi đối phó với các chính trị của làng. Đó là chưa biết có bao nhiêu họ biết về hành động của mình.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sasuke
Mizukage Đệ Nhất
Mizukage Đệ Nhất
avatar

Tổng số bài gửi : 687
Chakra : 2659
Danh Vọng : 59
Join date : 17/01/2010
Age : 23
Đến từ : Pusan Korea

Bài gửiTiêu đề: Re: Danzo(full)   Sun Jan 17, 2010 8:35 pm

ủa sao có 1 tẹo vậy T, pYg thấy bài Dan zài lăm mà...
nếu 1 tẹo vậy thì rank E đó
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.nhaccuatui.com/nghe?L=VnSWEg2KHKgW
[T]-L0v3
Jounin
Jounin
avatar

Tổng số bài gửi : 336
Chakra : 12433
Danh Vọng : 10045
Join date : 15/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Danzo(full)   Sun Jan 17, 2010 8:36 pm

Phần IISai và SasukeSai Danzō được giao cho Đội 7 như là một thay thế cho Uchiha Sasuke. Bởi vì điều này, Tsunade được giao cho Yamato đội tuyển là tốt, để giữ một mắt trên Sai trong Danzō trường hợp đã có kế hoạch khác cho anh ta. Trong một nhiệm vụ, Sai đã liên lạc với Orochimaru thay mặt Danzō's, đề xuất rằng hai tham gia vao bên trong để tiêu diệt Konoha. Mặc dù tin này được các bằng chứng cần thiết để chứng minh các công trình chống phá làng của Danzō Yamato sau đó phát hiện ra rằng Sai Là những hoạt động Là một mưu mẹo Tới nhận được gần và giết Sasuke. Khi Sai chứng minh không thành công và hiển thị tin đính kèm vào Nhóm 7, Danzō chỉ nói rằng "mang lại cảm xúc thù hận, và hận thù mang lại chiến tranh".Mười hai Người bảo vệ NinjaKhi Pain bắt đầu cuộc xâm lược của ông về Konoha, Tsunade hỏi của cóc, Kosuke, để lấy Uzumaki Naruto từ Myōbokuzan để giúp bảo vệ làng. Danzō giết Kosuke để giữ Cáo chín đuôi xa nắm Akatsuki's. Danzō sau đó được hiển thị với các thành viên của Anbu hướng dẫn họ không giúp với quốc phòng của Konoha với hy vọng rằng hành động của Pain sẽ kết thúc trị vì của Tsunade là Hokage.

Sau cuộc xâm lược này, các nhà lãnh đạo của đất lửa và Konoha tập hợp cho một cuộc họp khẩn cấp. Danzō thuyết phục các daimyo rằng mỗi của Hokage trước đó đã thông qua ngày một yên bình hệ tư tưởng cho sinh viên của họ. Điều này lại làm cho họ quá mềm về các vấn đề quân sự, dẫn đến phá hủy Konoha's. Làng bây giờ cần một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và vững chắc những người sẽ hành pháp luật của shinobi và mang mệnh lệnh tới thế giới Ông ta một mình thích hợp để là Hokage. Sau một sự xem xét ngắn gọn, daimyo đồng ý chỉ định ông ta làm Hokage đệ lục.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
[T]-L0v3
Jounin
Jounin
avatar

Tổng số bài gửi : 336
Chakra : 12433
Danh Vọng : 10045
Join date : 15/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Danzo(full)   Sun Jan 17, 2010 8:37 pm

Năm Kage Hội nghị Thượng đỉnhKhi Danzō trở về từ các cuộc họp, ông nhận được một lá thư từ ,Raikage thứ tư, thông báo của ông tiếp cận Kage Hội nghị Thượng đỉnh và các hành động của Uchiha Sasuke. Theo thứ tự đầu tiên của mình, Sasuke Danzō lệnh được thực thi như một kẻ phản bội để Konoha.Trong khi chuẩn bị cho cuộc họp Kage, Danzō cho một số nhiệm vụ cho các thành viên Anbu Bởi vì các hành động của Naruto trong cuộc tấn công của Pain. Để ông ta trở thành một anh hùng của làng. Mặc dù ông muốn nhốt Naruto để bảo vệ con yêu hồ, Danzō vẫn cần sự hỗ trợ của Jonin để chính thức trở thành Hokage, do đó, ông đã giải quyết để giữ cho Naruto được canh gác liên tục Trong sự lưu tâm tới sự tìm kiếm của Anko Mitarashi cho K abuto Yakushi, Danzō đặt Anko ra khỏi vụ ám sát. Ông ta thay vào đó chỉ dẫn Anbu để tìm Kabuto trước khi cô không có gì, hy vọng rằng Kabuto sở hữu thông tin y tế mà sẽ giúp mắt của ông sẽ phải và cánh tay.

Danzō rời khỏi Hội nghị thượng đỉnh Kage với Torune và Fu như là vệ sĩ của ông, sau khi đặt hàng Torune có người đàn ông của mình để ngăn ngừa, Naruto từ rời khỏi làng. Ba bị tấn công bởi tàn tích của Land of Woods trên đường đi, nhưng Danzō neutralizes chúng singlehandedly với Sharingan của mình. Khi đến trong đất của sắt và bắt đầu của cuộc họp, Danzō không tích cực tham gia, chỉ có báo cáo với sự tham gia của các Kage khác Madara Uchiha với Thiều. Mifune cho thấy rằng năm Kage dạng một liên minh của làng của họ để loại trừ Thiều, và, vì Konoha của Nine-Tails là con thú chỉ có đuôi mà vẫn chưa bị bắt, nominates Danzō như lãnh đạo. Ao trở nên đáng nghi ngờ về tố tụng và sử dụng Byakugan của mình để lộ thao tác Danzō của Mifune. Trước khi ông có thể ép về vấn đề này, Zetsu xuất hiện và tiết lộ rằng Sasuke là gần đó. Raikage Các lá để loại trừ Sasuke, nhưng chỉ thị Ao để giữ một mắt trên Danzō. Khi Sasuke đến lúc vị trí của họ, Danzō và vệ sĩ của ông sử dụng cơ hội để chạy trốn, với Áo trong việc theo đuổi gần gũi. Tại một số điểm trong thời gian trốn thoát của họ, Danzō của đảng được giải quyết bởi Zetsu's Spore Kỹ thuật, nhưng quản lý để gửi nó. Đơn đặt hàng Danzō Fu ngừng Ao, và nhấn mạnh rằng các truy của Byakugan là ưu tiên hàng đầu của ông. Fu ném Ao tắt của đường mòn của họ, nhưng không lấy Byakugan.

Trên đường đi của họ trở lại Konoha họ đang phải đương đầu của Madara Uchiha. Danzō chỉ thị Fu và Torune để phân tâm trong khi ông Madara unseals cánh tay phải của mình. Một khi ông đã sẵn sàng, bản phát hành Madara Uchiha Sasuke và Karin. Danzō, tiết lộ rằng cánh tay phải của ông là khảm với Sharingan, tiếng nói ý định của mình để thêm Madara và Sasuke vào bộ sưu tập của mình.

Xem ra, Danzō là đập vào mặt đất bằng Susanoo và incinerated bởi Amaterasu, nhưng lại xuất hiện không tổn hại tại một địa điểm khác nhau. Karin kết luận rằng ông là không sử dụng hoặc bunshinjutsu Ảo thuật để sống sót trong vụ tấn công, nhưng đã được sử dụng một số loại trick. Khi Danzō đi vào công kích ông là bị bắt bởi Tsukuyomi của Sasuke đó tạo ra một bản sao của Itachi, nhưng Sasuke đã được ngừng lại ngắn tấn công khi dừng lại bởi Danzō kích hoạt nguyền rủa của con dấu, ràng buộc Sasuke tại chỗ. Kêu gọi không chỉ Sasuke Itachi, Sasuke tức giận Susanoo lực lượng của ông vào sự hoàn hảo, giải phóng con dấu của ông lời nguyền. Sasuke Susanoo, được trang bị một cánh cung và mất một mũi tên bắn của Danzō, người đã bị buộc phải sử dụng gỗ chí, đã đạt được qua các thử nghiệm của Orochimaru vào các tế bào đầu tiên của Hokage. Madara kết luận rằng, với Sharingans trên cánh tay của mình và bổ sung của ADN đầu tiên của, Danzō của kế hoạch là phải buộc mất quyền kiểm soát của Nine-Tailed Demon Fox, và, như Thiều, là sau khi Naruto. Madara cũng kết luận rằng Danzō của bộ sưu tập của Sharingan có cách nào đó cho phép ông sử dụng một kỹ thuật cấm giữa các Uchiha, Izanagi.

Sasuke Danzō câu hỏi về cánh tay. Danzō từ chối giải thích, và lò xo ở Sasuke, tung ra một cú đấm với Sharingan-cánh tay của mình được bảo hiểm. Sasuke, tuy nhiên, khối các cuộc tấn công với sườn Susanoo, và grabs Danzō với cánh tay của Susanoo. Ông đã tiến hành hỏi Danzō nếu anh ta thực sự đã làm để Itachi giết gia tộc Uchiha. Danzō thừa nhận rằng ông đã làm, và sau đó phát biểu rằng nhiều ninja khác đã qua đời trong cách thức tương tự như Itachi, và rằng shinobi như vậy là chi phí cho hòa bình trong thế giới shinobi. Sasuke sau đó nghiền nát Danzō với Susanoo, nói ông không bao giờ nói tên Itachi's một lần nữa. Danzō, tuy nhiên, có maneuvered đằng sau Sasuke bìng yên vô sự và chú ý, và chuẩn bị tấn công, trong khi tuyên bố rằng các trận chiến sẽ có được giữa đôi mắt của mình.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
[T]-L0v3
Jounin
Jounin
avatar

Tổng số bài gửi : 336
Chakra : 12433
Danh Vọng : 10045
Join date : 15/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Danzo(full)   Sun Jan 17, 2010 8:37 pm

Khả Năng

Mặc dù ông đã xuất hiện khá yếu đuối, thậm chí dựa trên một thanh, Danzo là một ninja rất mạnh. Ông đã cho thấy một số kỹ thuật độc đáo và mạnh mẽ có hoặc là đang Hiden hoặc Kinjutsu. Ông là thành thạo với thanh kiếm, như ông đã giết chết một số sẽ được-với một sát thủ. Ông cũng là well-versed tại vị trí con dấu, như được hiển thị khi ông được đặt trên một con dấu Sasuke mà ông bị liệt, và vị trí của mình con dấu ràng buộc trên tất cả các thành viên Root. Danzō cũng tốt lúc phân biệt Ảo thuật từ thực tế là ông đã thấy qua Tsukuyomi của Sasuke, khiến nó không có hiệu lực từ ngày ông. Mặc dù nó đã được ghi nhận rằng Sasuke Tsukuyomi đã không được hoàn thiện.

Kỹ thuật Phiên bản Cơ bản

Danzō là thành thạo với các kỹ thuật Wind Release. Sau khi thực hiện con dấu tay cần thiết, ông có thể bay ra từ miệng của mình mạnh mẽ chân không dựa trên các cuộc tấn công đó có thể cắt giảm như dao hoặc khoan như đạn. Ông cũng có thể sử dụng Wind Release to blow tự an toàn trong khi đó ở giữa không trung.

Bởi có Hokage đầu tiên của các tế bào tích hợp vào cánh tay phải của mình, Danzō có thể sử dụng gỗ chí Huyết kế giới hạn, cũng như các thao tác rất nhiều Sharingan. Điều này không giống như phương pháp của Orochimaru, trong đó ghi đè lên DNA của người nhận với đầu của. Các tế bào cấy ghép cũng có lợi ích bổ sung của thúc đẩy năng lượng vật lý Danzō's. Thực hiện Release gỗ mất một số đáng kể về chakra của ông, khiến ông phải chỉ sử dụng nó khi cần thiết. Nó cũng sẽ xuất hiện rằng ông chỉ có thể sử dụng Release gỗ từ bên phải của mình, rộng cánh tay.


Sharingan (của) Shisui và Cánh tay

Danzō sở hữu Sharingan của Uchiha Shisui, mà ông thường nhắm giấu dưới băng để bảo tồn chakra, vì ông không phải là một Uchiha. Sharingan của anh là dường như bị hư hỏng, vì cho rằng mình Danzō của Orochimaru dữ liệu có thể giúp với con mắt của ông. Mặc dù vậy, ông là rất có tay nghề tại bằng cách sử dụng nó, phát hiện sát thủ shinobi nhiều trong rừng và massacring tất cả chúng với thanh kiếm của mình. Ông cũng có quyền truy cập vào một kỹ thuật độc quyền để Shisui, qua đó ông có thể thao tác tư tưởng của người khác mà không có họ đang được nhận thức của nó. Kỹ thuật này không cần liên hệ trực tiếp mắt, như đã chứng minh khi ông chế tác Mifune mà không lộ Sharingan của mình. Danzō nói rằng ông chỉ có thể sử dụng kỹ thuật này một lần một ngày.

Đặc điểm đáng sợ nhất của Danzō cư trú ở cánh tay phải của mình, mà giữ tổng cộng mười Sharingan nhúng vào nó. Ông thường giữ cánh tay ẩn dưới băng và cơ chế một tia, có lẽ là để bảo tồn chakra. Mắt cho phép anh ta truy cập vào các kỹ thuật Izanagi, một justu cấm thậm chí giữa các trận đánh-excelling Uchiha tộc. Nó được cho là liên quan đến một kỹ thuật tái sinh, như ông có khả năng thoát chết từ một trong hầu hết mọi nỗ lực của Sasuke giết anh ta. Sau khi bị tấn công bởi một đòn chết, Danzō của cơ thể biến mất, chỉ để tái hiện lại trong gần theo vị trí, hoàn toàn nguyên vẹn. Mỗi khi điều này xảy ra nó gây ra một trong mười Sharingans trên cánh tay của mình để đóng. Do hạn chế về chakra của mình, ông không thể sử dụng Izanagi cho một số lượng thời gian dài. Madara thấy tò mò rằng Danzō, không Uchiha, có thể kiểm soát mười Sharingan đồng thời. Madara cũng cho biết, cùng với Sharingan và gỗ chí, Danzō có thể có thể kiểm soát Nine-Tailed Fox.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sasuke
Mizukage Đệ Nhất
Mizukage Đệ Nhất
avatar

Tổng số bài gửi : 687
Chakra : 2659
Danh Vọng : 59
Join date : 17/01/2010
Age : 23
Đến từ : Pusan Korea

Bài gửiTiêu đề: Re: Danzo(full)   Sun Jan 17, 2010 8:39 pm

P/s: sao T ko đưa vào cùng 1 bài mà lại chia ra nhìu topic....
[kiếm chakra àk ]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.nhaccuatui.com/nghe?L=VnSWEg2KHKgW
Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
avatar

Tổng số bài gửi : 208
Chakra : 2147483647
Danh Vọng : 45017
Join date : 17/01/2010
Age : 23
Đến từ : Không Gian

Bài gửiTiêu đề: Re: Danzo(full)   Sun Jan 17, 2010 8:56 pm

T ơi ! ra chatbox đi nhé . Kiếm chakra rồi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Danzo(full)   

Về Đầu Trang Go down
 
Danzo(full)
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [MF/DVDrip] Bi, Đừng Sợ (Bi, Don't Be Afraid) (2010)
» Pariah - Đấu tranh sinh tồn
» Người hóa thú - K. A. Applegate
» KÍNH VẠN HOA toàn tập - Nguyễn Nhật Ánh
» Sơn Tinh - Thuỷ Tinh thời hiện đại

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
War Naruto -Open New world  :: Trường Học Ninja :: Lớp Học Ninja-
Chuyển đến