War Naruto -Open New world

War Naruto - New world
 
Trang ChínhThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Top posters
Sasuke (687)
 
[M]adara-[U]chiha (417)
 
Sasuke™ (396)
 
[T]-L0v3 (336)
 
Madara (208)
 
Kisame (160)
 
Uzumaki Naruto (154)
 
Chicken † Blood.Cold (108)
 
NarutoRasengan (89)
 
Konan (73)
 
[b]
Bài gửiNgười gửiThời gian
Cái chết nào trong Naruto làm bạn tiếc nhất? Sun Jan 06, 2013 7:55 pm
Lục đạo chân nhân- Jinchuriki của thập vĩ Wed Sep 12, 2012 7:52 pm
Đơn đăng kí vào Làng Lá Wed Sep 12, 2012 7:35 pm
mot loai sharingan quen thuoc Wed Sep 12, 2012 7:22 pm
Chiến tranh ninja lần I Sun Sep 09, 2012 10:04 pm
Đăng kí vào tộc Uchiha Sun Sep 09, 2012 10:24 am
Đăng ký vào tộc Uchiha Sun Feb 26, 2012 4:34 pm
Chuyển rank nhân vật trong Akat Tue Nov 29, 2011 10:43 am
can chi dum cach vao lang la Tue Nov 29, 2011 10:25 am
VietPon.com -Mạng giảm giá cao cấp của Nhật chính thức ra mắt Wed May 18, 2011 4:16 pm
Tình trạng forum Sat Dec 25, 2010 9:57 am
Đăng kí thành lập nhóm 1st Konoha Sat Dec 25, 2010 9:49 am

Share | 
 

 Chiyo - Ninja sử dụng Rối

Go down 
Tác giảThông điệp
Uzumaki Naruto
Tsuchikage Đệ Nhi
Tsuchikage Đệ Nhi
avatar

Tổng số bài gửi : 154
Chakra : 1258
Danh Vọng : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 20
Đến từ : Iwagakure - Stone Village

Bài gửiTiêu đề: Chiyo - Ninja sử dụng Rối   Sun Jan 24, 2010 9:08 am

==============================
Người dịch: Lord Shark = NFF
Nguồn: http://naruto.wikia.com/wiki/Chiyo
==============================

CHIYO

* Xuất hiện (Manga): Chap 252
(Anime): Nước mắt của Jinchuriki (Ep 9 Naruto: Shippūden anime.)

* Lồng tiếng (Nhật): Ikuko Tani
(Anh): Barbara Goodson

* Sinh nhật: 15 tháng 10

* Giới tính: Nữ

* Tuổi: 73

* Chiều cao: 149.1cm

* Cân nặng: 39.1kg

* Nhóm máu: B

* Phân loại ninja: Ninja Y thuật

* Làng: Làng Cát

* Số đăng kí ninja: 01-002

* Gia đình: Bố mẹ Sasori

+ Ebizo (Em trai)
+ Sasori (Cháu trai)

* Nhẫn thuật:

* Manipulating Attack Blades
* Mechanic Light Shield Seal
* Mystical Palm Technique
* One's Own Life Reincarnation
* Puppet Performance: Skillful Achievement with a Human Body
* Puppet Technique
* Sealing Technique: Lion Closing Roar
* Three Buddhist Treasures Vacuum Destruction
* White Secret Technique: Ten Puppet Collection of Chikamatsu

* Vũ khí:
* Lion-Headed Kannon


Lion Head Kannon

* Sasori's parents

Bố mẹ Sasori

Chiyo (チヨ)là 1 trưởng lão làng Cát rất được quý trọng và là bà của thành viên Akatsuki- Sasori của Cát Đỏ.


Lai Lịch

Chiyo,thường được gọi là "Bà lão Chiyo" hay "Bà Chiyo" (チヨバア様, Chiyo-baa-sama)bởi người dân làng Cát,bà là người chế thuốc độc và làm rối. Bà và em trai Ebizo được tôn kính cao ở làng cát và được biết như cặp "Chị em ruột” (御姉弟, Gokyōdai). Chiyo rất am hiểu về việc chế thuốc độc và dùng nó trong Đại Chiến Ninja Thế Giới Lần 2, nhưng nó bị vô hiệu hóa bởi tài chế thuốc giải độc của Tsunade. Vì chuyện này nên Chiyo đành phải tranh đấu với Tsunade, người mà bà thường gọi là “Cô gái ốc sên” (あのナメクジ娘, Ano Namekuji-musume)hay là "Nữ hoàng ốc sên" nếu dịch theo tiếng Anh.

Chiyo là người chịu trách nhiệm về việc phong ấn Nhất vĩ vào người Gaara theo lệnh của Kazekage đệ tứ. Sau việc này, Chiyo và em trai không làm những côn việc của làng Cát giao nữa mà dành thời gian với nhau nhiều hơn. Một lần nọ, Chiyo đùa với Ebizo bằng cách giả chết để dọa ông.

Chiyo cũng hy vọng sẽ giết được Hatake Sakumo do ông đã giết con trai và con dâu của bà, để lại đứa cháu Sasori không có cha lẫn mẹ. Sau đó, Chiyo giúp Sasori vượt qua nỗi đau bằng cách chăm sóc và dạy anh Puppet Technique.Chiyo nhận thấy con rối đầu tiên Sasori làm chính là bố mẹ của anh. Điều này có thể bù đắp được vào trong nỗi đau của Sasori. Khi Sasori rời làng cát, anh đã vứt bỏ hai con rối đó đi, chứng tỏ rằng anh đã từ ba mẹ mình.Phần 2

Giải Cứu Gaara

Sau khi Gaara bị bắt và Kankuro bị dính độc bởi Sasori, Baki cầu xin Chiyo giúp họ trong việc chế thuốc giải độc. Chiyo mới đầu đã từ chối vì từ lâu bà không còn liên quan gì tới việc của làng,nhưng người chế thuốc độc lại là Sasori nên bà đã đồng ý giúp đỡ. Nhưng khả năng chế độc của Sasori tiến bộ đến mức nằm ngoài khả năng của bà. Chiyo thừa nhận rằng chỉ có một mình Tsunade mới có thể chữa trị cho Kankuro. Nhưng trong lúc dầu sôi lửa bỏng này, Chiyo vẫn một mực không nhờ vả Tsunade vì cầu xin người làng khác giúp mình chứng tỏ làng mình ngày càng yếu đi.

Khi Đội 7 tới chỗ Chiyo sau khi nghe tin Gaara bị bắt thì bà đột nhiên tấn công Hatake Kakashi vì nhầm đó là Sakumo. Naruto ngăn bà lại và Ebizo giải thích rõ ràng cho bà.Sakura chữa trị cho Kankuro dưới sự ngạc nhiên của Chiyo. Sau khi chữa cho Kankuro thì Đội 7 lên đường tìm Akatsuki, giải thoát cho Gaara và Chiyo tham gia dưới tư cách là cố vấn làng Cát.

Sau khi đến nơi ở của Akatsuki, Nhóm 7 chia ra làm 2; Kakashi và Naruto đuổi theo Deidara,còn Sakura và Chiyo chiến đấu với Sasori. Trận đấu diễn ra với thời gian đầu thuận lợi của cả hai, Sakura tiếp cận Hiruko trong sự điều khiển của Chiyo. Sau khi phá hủy Hiruko thì Sasori mới xuất hiện và bà rất đỗi ngạc nhiên vì đã hai mươi năm kể từ khi Sasori rời làng cát nhưng anh không hề già đi chút nào. Buộc Sasori phải dùng con rối yêu thích nhất của mình: Kazekage đệ tam. Con rối này mạnh hơn Hiruko rất nhiều và Chiyo dùng con rối bố mẹ của Sasori đấu với anh. Ngay cả khi dùng đến hai con rối, Chiyo vẫn bị áp đảo, còn Sakura thành người tiêu diệt con rối Kazekage.

Dưới hình dáng 1 con rối,Saori tiết lộ bí mật về sự trẻ trung của mình: Anh đã tự biến mình thành rối.Thứ duy nhất anh còn giữ lại đó là trái tim,làm cho anh rất khó bị giết.Cả bà và Sakura không thể phá hủy nổi cơ thể rối của Sasori,Chiyo triệu tập bộ sưu tập 10 con rối của Chikamatsu.Đễ đánh bại các con rối này,Sasori đã triệu hồi ra 100 con rối của mình,1 sự tài giỏi của anh.Trong diễn tiến tiếp theo,Chiyo phá hủy nhiều con rối của Sasori do các con rối của Chikamatsu được chế tạo để phối hợp tấn công,1 điểm thiếu sót trong các con rối của Sasori.

Dùng sợi dây chakra đặc biệt được điều khiển bởi Chiyo, Sakura lừa Sasori để anh không chú ý và nhân cơ hội đó, bà đã bắt được Sasori. Nhưng đó chỉ là một trong những con rối của Sasori, anh xuất hiện từ phía sau và dùng thanh kiếm có độc để đâm Chiyo nhưng Sakura đã lãnh thay cho Chiyo, tạo cơ hội cho bà điều khiển hai con rối bố mẹ đâm vào tim của Sasori dưới hình thức một cái ôm. Trước khi chết, Sasori cũng vui vì rằng ít nhất thì Sakura cũng chết. Nhưng Chiyo đã dùng thuật chuyển sinh để cứu Sakura. Sau khi Sasori chết, Chiyo nói rằng có lẽ anh đã tránh được đòn cuối cùng của bà nhưng lại không tránh vì Sasori muốn được cha mẹ mình ôm.

Sau khi tìm thấy Kakashi và Naruto đã thành công trong việc giải thoát cho Gaara,Sakura nói rằng không thể chữa cho Gaara được nữa vì cậu đã chết, Naruto trở nên giận dữ. Mặc dù cố làm Naruto dịu xuống nhưng cậu đã đổ lỗi cho bà rằng nếu không phong ấn Shukaku vào Gaara thì cậu ấy đã không chết. Để chuộc lỗi, Chiyo một lần nữa dùng thuật chuyển sinh hồi sinh cho Gaara. Khi có dấu hiệu yếu dần, Naruto đã giúp bà với Chakra của cậu. Sau khi hồi sinh cho Gaara, Chiyo hy vọng làng Lá và làng Cát tiếp tục là đồng minh của nhau và ra đi thanh thản khi bà thấy được niềm hy vọng ở Naruto.Khả Năng

Rối

Chiyo là bậc thầy về Puppet Technique trong cả hai việc chế tạo và điều khiển, sau này bà dạy lại nó cho đứa cháu yêu quý, Sasori. Bà đã chỉnh sửa từ hai con rối bình thường thành hai con rối có khả năng chiến đấu để chống lại con rối Kazekage đệ tam của Sasori. Bà cũng biết Puppet Performance: Skillful Achievement with a Human Body( điều khiển con người như Rối) để điều khiển con người khi bà không có rối.

Những con rối mạnh nhất của bà chính là mười con rối được tạo ra bởi Tổ sư làm rối, Monzaemon Chikamatsu. Những con rối này rất mạnh và luôn làm việc cùng nhau và được gọi là Sự huỷ diệt vô nghĩa ba kho báu nhà Phật (Three Buddhist Treasures Vacuum Destruction.).Mười con rối của Chiyo trong bộ sưu tập của Chikamatsu

Chiyo, cũng như Sasori, bà sửa đổi một chút trong cánh tay phải của mình. Bà thường bảo vệ nó với một dạng Chakra Khiên, nhưng có thể thay thế nó bằng cánh tay của một con rối nếu như có chuyện gì xảy ra với nó.


Khả Năng Khác

Ngoài khả năng sử dụng rối trong trận chiến, Chiyo chứng tỏ mình trong khi lao đến tấn công Kakashi là bà có tay nghề cao trong thể thuật khi đánh bại Naruto và phân thân của cậu một cách dễ dàng. Bà còn biết thuật Phong ấn và là người đã Phong ấn Nhất vĩ Shukaku vào người Gaara. Bà còn là ninja Y thuật và sử dụng nó rất chuyên nghiệp và chế thuốc độc, trong cuộc đời của Chiyo, chỉ có Tsunade là chế được thuốc giải độc của những loại thuốc độc bà tạo ra. Chiyo đã từng đối mặt với một vài thành viên tộc Uchiha nên bà biết cách đối phó với ảo thuật. Bà cũng đã tạo ra thuật chuyển sinh, cái giá phải trả cho thuật đó chính là mạng sống của bà. Chiyo muốn dùng nó để đem lại sự sống cho con rối bố mẹ của Sasori.


Thông Số

* Sách dữ liệu: Cuốn 3
+Ninjutsu: 5

+Taijutsu: 4,5

+Genjutsu: 3,5

+Thông minh: 5

+Sức mạnh: 3,5

+Tốc độ: 4

+Stamina: 2

+Ấn tay: 4,5

+Tổng: 32Phương Tiện Truyền Thông Khác

Chiyo là 1 nhân vật có thể điều khiển được trong serie game Ultimate Ninja,dưới 2 hình thức: có hoặc không có những con rối Bố mẹ Sasori.Hình thức đầu tiên,không có 2 con rối bố mẹ là trong Ultimate Ninja 4,trong khi bà triệu tập 2 con rối bố mẹ trong phần tiếp theo, Naruto Shippūden: Narutimate Accel 2.Chiyo sẽ được điều khiển trong game Naruto Shippūden: Clash of Ninja Revolution 3 của hệ máy Wii,đánh dấu 1 sự xuất hiện trong cả Nintendo console và serie game Naruto.Cũng giống Narutimate Accel 2,Chiyo cũng điều khiển 2 con rối bố mẹ của Sasori trong trò chơi này (tức Naruto Shippūden: Clash of Ninja Revolution 3).


Trích Dẫn

-"Chỉ là đùa thôi mà,ta chỉ giả chết thôi."

-(Với Kakashi,khi lầm tưởng là Nanh trắng):"Ngày hôm đó...Tại sao ngươi có thể làm thế,tên Nanh trắng đáng khinh bỉ kia! Cuối cùng ngày hôm nay ta đã có thể báo thù cho con trai ta rồi!"

-" Sakura...hãy đi cứu những người thân của con đi.Con và ta rất giống nhau.Không có nhiều cô gái mạnh mẽ như con trên thế giới này đâu.Rồi con sẽ vượt qua giáo viên của như 1 ninja nữ."

-"Naruto...bà già này muốn nhờ con 1 chuyện.Con là người duy nhất hiểu được nỗi đau của Gaara...và Gaara cũng hiểu được nỗi đau của con.Ta xin con,hãy giúp Gaara ...

-(Với Naruto): "Ta rất vui vì có sự xuất hiện của một đứa như con trong cái thế giới shinobi mà bọn già ngu ngốc chúng ta tạo ra này. Trước giờ những việc ta làm chỉ toàn là sai lầm.Nhưng cuối cùng,ta đã có thể làm được một việc đúng đắn rồi. Làng Cát và làng Lá. Từ giờ, tương lai của hai làng sẽ khác nhiều so với thời của bọn ta. Sức mạnh kì lạ của con mà Kakashi nói tới…Cái sức mạnh đó có thể làm cho tương lai thay đổi nhiều.Cháu sẽ là trở thành một Hokage độc nhất vô nhị từ trước tới giờ."

[img] http://i62.servimg.com/u/f62/14/72/37/22/h29om110.jpg [/ img]

Uzumaki Naruto - Demon Nine Tailed Fox

Spoiler:
 


Được sửa bởi Avatar ngày Sun Jan 24, 2010 10:18 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
[M]adara-[U]chiha
Leader Đệ Nhất - Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
avatar

Tổng số bài gửi : 417
Chakra : 2466
Danh Vọng : 41
Join date : 18/01/2010
Đến từ : Địa ngục trần gian

Bài gửiTiêu đề: Re: Chiyo - Ninja sử dụng Rối   Sun Jan 24, 2010 9:12 am

Bài viết rất bổ ích thanks bạn 1 cái. Póc tem nhá he he

[img] http://i62.servimg.com/u/f62/14/72/37/22/h29om110.jpg [/ img]
[spoiler] [img] http://img188.imageshack.us/img188/1745/uzumakiraidenntsdiiforu.gif [/ img] [/ spoiler]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Chicken † Blood.Cold
Hokage Đệ Nhất
Hokage Đệ Nhất
avatar

Tổng số bài gửi : 108
Chakra : 1074
Danh Vọng : 3
Join date : 15/01/2010
Age : 25

Bài gửiTiêu đề: Re: Chiyo - Ninja sử dụng Rối   Sun Jan 24, 2010 9:42 am

post nguồn xuống dưới ấy
bài viết hay. thanks


Được sửa bởi Noob † Blood.Cold ngày Sun Jan 24, 2010 9:45 am; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
[M]adara-[U]chiha
Leader Đệ Nhất - Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
avatar

Tổng số bài gửi : 417
Chakra : 2466
Danh Vọng : 41
Join date : 18/01/2010
Đến từ : Địa ngục trần gian

Bài gửiTiêu đề: Re: Chiyo - Ninja sử dụng Rối   Sun Jan 24, 2010 9:43 am

Cha đọc bài không kĩ hả. Nguồn đều ở trên bài viết hết mà.

[img] http://i62.servimg.com/u/f62/14/72/37/22/h29om110.jpg [/ img]
[spoiler] [img] http://img188.imageshack.us/img188/1745/uzumakiraidenntsdiiforu.gif [/ img] [/ spoiler]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hinata love
Genin
Genin
avatar

Tổng số bài gửi : 19
Chakra : 399
Danh Vọng : 0
Join date : 19/01/2010
Age : 21
Đến từ : NFF

Bài gửiTiêu đề: Re: Chiyo - Ninja sử dụng Rối   Sun Jan 24, 2010 10:06 am

bài này là chiyo mấy bác,cái tên sai òi kìa
bên nff post lúc 8:30 sáng nay bên đây post lúc 9:08 sáng nay
nghi bố già avatar này we' đi
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sasuke™
Sannin
Sannin
avatar

Tổng số bài gửi : 396
Chakra : 3189
Danh Vọng : 23
Join date : 15/01/2010
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: Chiyo - Ninja sử dụng Rối   Sun Jan 24, 2010 10:16 am

Haha sao mà Hinata căn thời gian chuẩn thế , mà Avatar em viết tên sai rồi kia Chiyo cơ mà
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://warnaruto.forums1.net
Uzumaki Naruto
Tsuchikage Đệ Nhi
Tsuchikage Đệ Nhi
avatar

Tổng số bài gửi : 154
Chakra : 1258
Danh Vọng : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 20
Đến từ : Iwagakure - Stone Village

Bài gửiTiêu đề: Re: Chiyo - Ninja sử dụng Rối   Sun Jan 24, 2010 10:17 am

Nghi là sao,ta là 008 mà ^^ Sad ...Như thế mới giỏi được chứ ^^

[img] http://i62.servimg.com/u/f62/14/72/37/22/h29om110.jpg [/ img]

Uzumaki Naruto - Demon Nine Tailed Fox

Spoiler:
 
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Chiyo - Ninja sử dụng Rối   

Về Đầu Trang Go down
 
Chiyo - Ninja sử dụng Rối
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
War Naruto -Open New world  :: Trường Học Ninja :: Lớp Học Ninja-
Chuyển đến