War Naruto -Open New world

War Naruto - New world
 
Trang ChínhThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Top posters
Sasuke (687)
 
[M]adara-[U]chiha (417)
 
Sasuke™ (396)
 
[T]-L0v3 (336)
 
Madara (208)
 
Kisame (160)
 
Uzumaki Naruto (154)
 
Chicken † Blood.Cold (108)
 
NarutoRasengan (89)
 
Konan (73)
 
[b]
Bài gửiNgười gửiThời gian
Cái chết nào trong Naruto làm bạn tiếc nhất? Sun Jan 06, 2013 7:55 pm
Lục đạo chân nhân- Jinchuriki của thập vĩ Wed Sep 12, 2012 7:52 pm
Đơn đăng kí vào Làng Lá Wed Sep 12, 2012 7:35 pm
mot loai sharingan quen thuoc Wed Sep 12, 2012 7:22 pm
Chiến tranh ninja lần I Sun Sep 09, 2012 10:04 pm
Đăng kí vào tộc Uchiha Sun Sep 09, 2012 10:24 am
Đăng ký vào tộc Uchiha Sun Feb 26, 2012 4:34 pm
Chuyển rank nhân vật trong Akat Tue Nov 29, 2011 10:43 am
can chi dum cach vao lang la Tue Nov 29, 2011 10:25 am
VietPon.com -Mạng giảm giá cao cấp của Nhật chính thức ra mắt Wed May 18, 2011 4:16 pm
Tình trạng forum Sat Dec 25, 2010 9:57 am
Đăng kí thành lập nhóm 1st Konoha Sat Dec 25, 2010 9:49 am

Share | 
 

 học viện ninja

Go down 
Tác giảThông điệp
[M]adara-[U]chiha
Leader Đệ Nhất - Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
avatar

Tổng số bài gửi : 417
Chakra : 2466
Danh Vọng : 41
Join date : 18/01/2010
Đến từ : Địa ngục trần gian

Bài gửiTiêu đề: học viện ninja   Sun Jan 24, 2010 3:33 pm

Tiêu đề: Học viện Ninja
Nguồn: http://naruto.wikia.com/wiki/Ninja_Academy
Người dịch:
====================HỌC VIỆN NINJAHọc viện Ninja (忍者学校, Akademī) - trung tâm huấn luyện các học sinh tại làng Lá trước khi họ trở thành Genin. Những giáo viên được biết ở đây bao gồm Umino Iruka, Nara Shikamaru và trước đó nữa là Mizuki.

Học viện Ninja làng Lá.Ngoại quan:


Học viện dễ dàng được nhận ra bởi nhiều cây xanh có treo xích đu (nơi mà Uzumaki Naruto thỉnh thoảng ngồi) mọc xung quanh. Phòng học rộng rãi và có trần cao, dựa trên một giả thuyết rằng lớp học lớn dẫn đến sự phát triển hơn về giáo dục, thậm chí ngay cả với cái bảng đen. Phía trước bảng là bục giảng, được đặt nằm xa bàn học sinh, ngay vị trí thích hợp để giáo viên có thể quan sát tất cả mọi người cùng một lúc. Những cửa sổ lớn trong phòng còn dùng thoát hiểm khi gặp các trường hợp khẩn cấp.

Ngoài những chương trình bắt buộc của riêng học viện, tất cả học sinh đều được giảng dạy trên cùng một hệ thống giáo dục chung, chẳng hạn như đọc, viết, làm toán (Udon là ví dụ điển hình khi xuất hiện trong một tập phim lúc đang giải toán), khoa học, địa lý, v.v… Đoạn hồi tưởng xuyên suốt trận đấu giữa Haruno Sakura và Yamanaka Ino tại khúc mở đầu phần “Cuộc Thi tuyển Chuunin” cho thấy các kunoichi tương lai còn được đào tạo để biết thêm về nhiều nền văn hóa khác nhau, thu thập kiến thức về những thứ như cắm hoa, điều này sẽ giúp họ dễ dàng trà trộn nếu nhận thực hiện một nhiệm vụ đột nhập. Học sinh bên cạnh đó cũng phải học Luật của Shinobi.


Giảng viên Chuunin thuyết trình về khả năng của ninja thường thông qua chiến thuật và chiến lược. Chúng được hướng dẫn dựa trên cơ sở những cái bẫy. Học sinh học sử dụng các loại vũ khí cùng nhẫn cụ, tiêu biểu là Shuriken và Kunai, nắm vững cách cầm nắm, phóng nhờ thực hành trên mục tiêu. Họ còn được dạy về Chakra và cách tự điều khiển Chakra của bản thân (nếu có thể). Sau đó là những bài học về Ấn Chú và các cấp bậc cơ bản của:


• 体術, Taijutsu (Thể Thuật): Lớp học Thể Thuật tại Học viện là thay cho môn giáo dục thể chất (môn mà Moegi không thích suốt thời gian học ở đây). Trong lớp dạy Thể Thuật, học sinh được tham gia vào các hoạt động thể chất nhằm giúp họ mở rộng thân thể và tăng khả năng chịu đựng. Tại đây, họ học để phát triển sức mạnh, tốc độ cùng những nguyên tắc chủ yếu của Võ Thuật.

• 忍術, Ninjutsu (Nhẫn Thuật): Lớp học Nhẫn Thuật cung cấp phần lớn kỹ năng ninja phải học từ Học viện. Các chủ đề của Nhẫn Thuật bao gồm kỹ thuật điều khiển chakra, tạo điều kiện cho người sử dụng thực hiện được những thứ mà họ không đủ khả năng để làm nếu dùng cách khác. 変化の術, Henge no Jutsu (Thuật Biến Thân), の術, Bunshin no Jutsu (Thuật Phân Thân) là những ví dụ cho các thuật sơ đẳng cấp E, học sinh học chúng tại Học viện để làm nền tảng sau này khi tiếp tục được một Jounin-sensei giảng dạy.

• 幻術, Genjutsu (Ảo Thuật): Lớp học Ảo Thuật không được nói đến nhiều trong bộ phim, ngoại trừ các khái niệm về nó. Khi học Ảo Thuật, học sinh phải đủ am hiểu để xác định được rằng mình có bị dính Ảo Thuật không, sau đó học cách tự giải chúng.


Khi đã tốt nghiệp, các học sinh được tách ra thành nhiều nhóm ba người, mỗi nhóm được giao cho một Jounin quản lý. Tại thời điểm này, họ phải vượt qua thêm một cuộc sát hạch nữa bởi chính Jounin đó, nếu trượt, họ được đưa trở lại Học viện, hay thậm chí có thể bị loại khỏi chương trình tùy theo sự suy xét của giáo viên.


Học sinh:


Những học sinh giỏi nhất từ bất cứ lớp tốt nghiệp nào đều được trao danh hiệu “Tân Binh Số Một”; những Tân Binh Số Một bao gồm Hyuuga Neji và Uchiha Sasuke. Còn ngay cuối bảng xếp hạng là những kẻ “Đội Sổ” ; tên gọi các học sinh tệ nhất lớp; kẻ Đội Sổ được biết bao gồm Rock Lee và Uzumaki Naruto. Theo Maito Gai, anh đã từng là một kẻ Đội Sổ trong lớp tốt nghiệp khi còn ở Học viện. Trong khi đó, Hatake Kakashi lại từng là Tân Binh Số Một.


Tốt nghiệp:


Để kiếm đủ điểm tốt nghiệp Học viện, học sinh phải vượt qua cả hai cuộc thi viết và thực hành, quản lý bởi một giáo viên Chuunin. Nó đánh dấu một ‘bước tiến’ lớn cho họ, sau khi tốt nghiệp, họ nhận dải băng bảo vệ trán hay ‘hitai-ate’, bằng chứng cho thành tích họ đạt được. Như đã đề cập ở trên, các học sinh tốt nghiệp sẽ chia thành đội ba Genin, giao cho một Jounin giảng dạy sâu hơn, và lúc này, họ được kiểm tra lại lần nữa bởi chính sensei đó nhằm đánh giá liệu họ có đủ tư chất để trở thành ninja hay không (thông qua các biểu hiện của tinh thần đồng đội).


Những học sinh không vượt qua được bài thi do giáo viên Chuunin đề ra sẽ phải ở lại học thêm một năm nữa. Tuy nhiên, học sinh dù có tốt nghiệp, mà sau đó lại trượt bài kiểm tra của Jounin-sensei, thì cũng vẫn bị gửi trả lại Học viện, nó còn phụ thuộc vào thành tích, sẽ bị loại khỏi chương trình tùy theo ý của Jounin-sensei.


Dù các học sinh chỉ học về những cấp bậc cơ bản của Ảo Thuật, Nhẫn Thuật và Thể Thuật, những kiến thức này không hẳn là nòng cốt xây dựng nên kết quả của họ, chẳng hạn như Rock Lee – người tốt nghiệp mà chỉ biết mỗi Thể Thuật, hay Uzumaki Naruto, người đã trượt khỏi bài kiểm tra の術, Bunshin no Jutsu (Thuật Phân Thân), một thuật sơ đẳng cấp E, nhưng lại dễ dàng thực hiện 影分身の術, Kage Bunshin no Jutsu (Ảnh Phân Thân Thuật), loại thuật cấp B được sử dụng bởi Jounin.


Các Học viện Ninja khác:


Điều kiện tốt nghiệp thay đổi tùy vào mỗi Học viện. Ở làng Lá, muốn tốt nghiệp, học sinh phải làm vài bài kiểm tra dưới dạng viết cùng kiến thức của những thuật cơ bản. Một số chi tiết nhất định về Học viện Ninja Các làng khác cũng được đề cập:


• Học viện Ninja làng Cát: Thông tin về chương trình giảng dạy ở đây không được nói đến nhiều, tuy nhiên trong đoạn cuối Phần thêm trước khi vào Shippūden có nói rằng Học viện làng Cát đã hoạt động dựa theo một chương trình tập huấn mới, thi đua với cùng chương trình của Học viện làng Lá, và tại Phần II kết quả của phương pháp mới này cũng được bình luận.

• Học viện Ninja làng Sương Mù: Thời gian trước đây, kỳ thi tốt nghiệp cuối tại Học viện làng Sương Mù mang hình thức là đưa tất cả học sinh tốt nghiệp ra đấu với nhau một sống một còn, và người sống sót sẽ được coi đã hoàn thành bài thi. Sau khi Momochi Zabuza, dù chưa tốt nghiệp, áp đặt bản thân vào cuộc chiến và tàn sát hết một trăm học sinh năm đó, thông lệ này hoàn toàn bị bãi bỏ, thay vào đó là một phương pháp nhân đạo, ít mang tính triệt tiêu hơn.


Chuyện bên lề:


Dù trong tiếng Nhật tên của Học viện Ninja chỉ đơn giản là Học viện (Akademī ; アカデミー), nó được viết bằng chữ kanji: Trường học Ninja (忍者学校 ; thường phát âm là"ninja gakkō").
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sasuke™
Sannin
Sannin
avatar

Tổng số bài gửi : 396
Chakra : 3189
Danh Vọng : 23
Join date : 15/01/2010
Age : 24

Bài gửiTiêu đề: Re: học viện ninja   Sun Jan 24, 2010 3:40 pm

Tem ! Thank nhé ,
@: Madara : Đường đương là một leader của tổ chức akatsuki thế mà lại suốt ngày đi post mí thứ này thôi à Lo làm việc của Akatsuki đi chứ Mà từ giờ việc tuyển member vào Akatsuki là do ông quản lí đấy
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://warnaruto.forums1.net
 
học viện ninja
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [Vietsub] Naruto Shippuden Movie 6 - Đường tới ninja
» [Nintama Rantarou (RKRN) Fan fiction] Ngày ấy...
» Ninja-thế giới kì bí

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
War Naruto -Open New world  :: Trường Học Ninja :: Lớp Học Ninja-
Chuyển đến