War Naruto -Open New world

War Naruto - New world
 
Trang ChínhThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Top posters
Sasuke (687)
 
[M]adara-[U]chiha (417)
 
Sasuke™ (396)
 
[T]-L0v3 (336)
 
Madara (208)
 
Kisame (160)
 
Uzumaki Naruto (154)
 
Chicken † Blood.Cold (108)
 
NarutoRasengan (89)
 
Konan (73)
 
[b]
Bài gửiNgười gửiThời gian
Cái chết nào trong Naruto làm bạn tiếc nhất? Sun Jan 06, 2013 7:55 pm
Lục đạo chân nhân- Jinchuriki của thập vĩ Wed Sep 12, 2012 7:52 pm
Đơn đăng kí vào Làng Lá Wed Sep 12, 2012 7:35 pm
mot loai sharingan quen thuoc Wed Sep 12, 2012 7:22 pm
Chiến tranh ninja lần I Sun Sep 09, 2012 10:04 pm
Đăng kí vào tộc Uchiha Sun Sep 09, 2012 10:24 am
Đăng ký vào tộc Uchiha Sun Feb 26, 2012 4:34 pm
Chuyển rank nhân vật trong Akat Tue Nov 29, 2011 10:43 am
can chi dum cach vao lang la Tue Nov 29, 2011 10:25 am
VietPon.com -Mạng giảm giá cao cấp của Nhật chính thức ra mắt Wed May 18, 2011 4:16 pm
Tình trạng forum Sat Dec 25, 2010 9:57 am
Đăng kí thành lập nhóm 1st Konoha Sat Dec 25, 2010 9:49 am

Share | 
 

 Yamato - Wood Ninja

Go down 
Tác giảThông điệp
Uzumaki Naruto
Tsuchikage Đệ Nhi
Tsuchikage Đệ Nhi
avatar

Tổng số bài gửi : 154
Chakra : 1258
Danh Vọng : 14
Join date : 23/01/2010
Age : 21
Đến từ : Iwagakure - Stone Village

Bài gửiTiêu đề: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 5:18 pm

Người dịch:sasuke uchiha NFF
Nguồn:naruto.wikia.com
Rank:B
=====================
Lý lịch
Photobucket
Tenzō
テンゾウ
Yamato
(ヤマト)
Xuất hiện lần đầu(Manga):Chương 284.

Xuất hiện lần đầu(Anime):đang về nhà.

Xuất hiện trong Anime, game và phim ảnh

Lồng tiếng (tiếng Anh)

* Troy Baker

Lồng tiếng (Nhật Bản)

* Rikiya Koyama

Thông tin cá nhân

Ngày sinh:ngày 10 tháng 8

Giới tính: Nam

Tuổi:26

Chiều cao :178 m.

Trọng lượng: 58,4kg

Nhóm máu: A

Huyết kế giới hạn

* PhotobucketCây.

Phân loại:

* ANBU

Nghề Nghiệp

* ANBU

Làng:

* PhotobucketMộc Diệp

Đội

* Đội Kakashi

Đánh giá:

Số đăng kí ninja:010.992

Tốt nghiệp học viện ninja: 6 tuổi

Làm Chunin: 6 tuổi

Gia đình:

* Hashirama Senju

Nature Type

*Photobucket *PhotobucketNước.
* PhotobucketMộc.

Jutsu

* Earth Release: Earth Flow Divide
* Earth Release: Earth Flow Rampart
* Earth Release: Hidden Among Rocks Technique (Anime only)
* Earth Release: Rising Stone Spears (Anime only)
* Earth Release: Underground Projection Fish Technique (Anime only)
* Hokage-style Sixty-year-old Technique - Kakuan Entering Society with Bliss-bringing Hands
* Typhoon Water Vortex Technique
* Water Release: Hand of Waves (Anime only)
* Water Release: Tearing Torrent
* Water Release: Waterfall Basin Technique
* Wood Clone Technique
* Wood Release: Binding Nest (Anime only)
* Wood Release: Dense Woodland Wall (Anime only)
* Wood Release: Four Pillars House Technique
* Wood Release: Four Pillars Prison Technique
* Wood Release: Great Forest Technique
* Wood Release: Serial Pillar Houses Technique (Manga only)
* Wood Release: Transformation (Anime only)
* Wood Release: Wood Locking Wall


Yamato (ヤマト) là một thành viên của ANBU làng Mộc Diệp, và bằng tuổi của Hatake Kakashi. Ông ta là lãnh đạo tạm thời của Đội Kakashi, và một trong những nhân vật chính của bộ truyện. Tên giả của anh do Tsunade đặt cho là Yamato, cho mục đích tham gia đội Kakashi, tên thật của anh là Tenzō .Tuy nhiên, Yamato, có vẻ thích được gọi bằng tên giả khi ở gần đồng đội của mình, cho dù Kakashi vẫn gọi anh là Tenzō

Tiểu sử:

Ngay sau ngày sinh của mình, Yamato đã bị bắt cóc bởi Orochimaru và trở thành một trong sáu mươi đứa trẻ trở thành vật thí nghiệm cho cuộc thử nghiệm sau này của hắn. Họ được tiêm DNA Hokage trong hy vọng rằng họ có thể nhân rộng khả năng của đầu sử dụng thuật gỗ, Orochimaru bị buộc phải chạy trốn khỏi làng lá trước khi hắn có thể hoàn thành cuộc thử nghiệm của mình, nhưng hắn tin rằng tất cả các đối tượng trong cuộc thử nghiệm của mình đã chết.

Yamato là nạn nhân sống sót duy nhất trong cuộc thử nghiệm của Orochimaru. Yamato đã tốt nghiệp Học viện Ninja và trở thành một Chunin lúc 6 tuổi. Sau đó ông đã gia nhập ANBU, và, trong một thời gian, phục vụ dưới sự hướng dẫn của Hatake Kakashi. Yamato cũng sẽ đến để có ghi hiệu suất tốt nhất của bất kỳ ANBU phục vụ dưới Hokage thứ ba.

Cá tính:
Photobucket

Yamato trong bộ đồng phục ANBU

Giống như các thành viên ANBU khác, Yamato có một tính cách bình tĩnh trong những tình huống căng
thẳng. Mặc dù vậy, ông cũng có thể khá thoải mái khi không làm nhiệm vụ, và có thể sử dụng thuật gỗ để tạo tiện nghi, chẳng hạn như làm một căn nhà. Từ khi ông được huyết kế giới hạn đến nay, Yamato khiếu nại là mình lãnh đạo tốt hơn Kakashi. Yamato có phần miễn cưỡng để trả tiền cho những thứ trừ phi ông ta phải trả, trong khi ông ta thoạt tiên phản đối tại việc phải trả tiền cho bữa ăn trưa tại quán Bar Ichiraku Ramen, nói rằng Kakashi phải trả tiền, là ninja cấp cao, nhưng đã được tâng bốc vào trong việc thanh toán khi Kakashi nói rằng họ bình đẳng.

Phần 2

Sasuke và Sai

Yamato đã được chỉ định để lãnh đạo Nhóm 7 tại cuộc họp với một trong những điệp viên của Sasori. Naruto và Sakura thấy khó khăn khi làm việc với các thành viên đội của họ, Sai, và phần lớn thời gian của Yamato đã cố gắng để hợp tác. Khi đến cuộc họp, Yamato đã đi trước ăn mặc như Sasori, để làm cho cuộc họp với các điệp viên dễ dàng hơn. Sau khi gián điệp đến, Yamato đã có thể tìm hiểu rất nhiều thông tin cho đến khi Orochimaru tìm thấy. Cũng như Yamato bắt đầu suy niệm như thế nào ông sẽ chiến đấu Orochimaru trong khi đónh giả mình như là Sasori, Kabuto cắt bỏ phần đầu của trang phục Sasori, có hy vọng để diệt các Sasori thực.

Đối mặt với một cuộc tấn công kết hợp từ Kabuto và Orochimaru, Yamato đã tạo ra một cây gỗ để thoát thân, Orochimaru đã nhận ra rằng một trong những đối tượng thử nghiệm của ông đã sống sót. Một trận chiến giữa Orochimaru và Naruto xảy ra sau đó, và Yamato dành nhiều thời gian của mình bảo vệ Sakura. Khi cuộc chiến đã qua, Sai đã bị mất tích mặc dù một 1 cây gỗ mà Yamato đã sau Sai tiết lộ rằng sau này đã tham gia với Orochimaru. Sau khi Sai đến nơi ở của Orochimaru, phần còn lại là của Nhóm 7. Khi họ đến, Yamato đã sử dụng thuật cây để xâm nhập vào nơi ở của Orochimaru. Cuối cùng Sai đã hàng Orochimaru để tiêu diệt làng lá.

Cuối cùng đã được giải thoát bởi Kabuto, những người lần lượt bị hạn chế bởi Sai. Sai xúc động trước tình cảm của Naruto và Uchiha Sasuke, Sai tái gia nhập Nhóm 7 trong nhiệm vụ khác họ tìm về Sasuke. Khi tách nhóm lên một lần nữa, Yamato phát hiện ra một cuốn sách trong một số đồ đạc của Sai. Trong khi làm việc, Yamato thấy được rằng Sai đã có một động lực: giết Uchiha Sasuke. Trong tuyệt vọng, Nhóm 7 đã đi tìm Sai, hy vọng ko cho anh ta từ hoàn thành sứ mệnh của mìnhlà giết Sasuke. Tuy nhiên Sai, thực sự đã thay đổi, và đã cố gắng thuyết phục Sasuke trở về làng lá.

Do một cuộc tấn công từ Sasuke, đội 7 đã tìm thấy Sai và tìm hiểu rằng anh đã thực sự liên minh với họ. Sau khi không thể thuyết phục Sasuke trở về làng lá, nhóm 7 đã quyết định sử dụng vũ lực để thay thế. Sasuke đã mạnh lên rất nhiều và anh đã có thể đánh bại Sakura, Sai, Yamato và Naruto cùng 1 lúc. Sau một cuộc đối đầu giữa Naruto và Sasuke, Yamato đã cố gắng bắt Sasuke với thuật Gỗ của mình: Wood Locking Wall, mặc dù Sasuke đã chạy thoát. Mặc dù vậy, Sasuke chuẩn bị những gì dường như là một chuyển động hoàn thiện. Orochimaru và Kabuto đến để ngăn chặn anh ta, tuy nhiên, và họ đã biến mất, để lại Nhóm 7 làm cho họ không thành công trong sứ mệnh của mình.
12 ninja bảo vệ

Trong anime, Yamato dẫn Nhóm 7 đến đền thờLửa. Khi đến, Chiriku thông báo họ rằng các ngôi mộ của một thành viên trong Mười hai Ninja đã bị cướp xác. Yamato, đội của ông, và Chiriku đi để điều tra và tìm thấy bốn quan tài. Trong khi Yamato biết nó đã được ghi rõ một số loại bẫy, ông biết họ không có sự lựa chọn, nhưng để chơi cùng nếu họ muốn lấy các cơ quan.

Khi họ đã ở gần các quan tài, cái bẫy đã được khởi động, và cả đội đã bị kẹt trong một hang đá. Trong khi tránh các cái bẫy, Yamato đã tiếp cận được một trong các tên trộm, Fudo. Mất cảnh giác và hoàn toàn không chuẩn bị cho một đối thủ như thế này, Fudo đã bị Yamato chế ngự. Yamato tập hợp lại với đội của ông và, đã thất bại trong việc thu hồi xác chết bị mất cắp và trở về làng lá với Sora.

Sau này, khi bọn cướp ngôi mộ nổi lên một lần nữa để tấn công làng lá, Yamato là một trong số ít Jounin vẫn sẵn để bảo vệ làng. Sau đó,anh được đưa ra để ngăn chặn một trong những người giám hộ Ninja phục sinh từ hoàn thành thuật ánh sáng, nhưng bị chặn bởi Fudo. Sau khi cảm giác ra các cuộc tấn công của Fudo, Yamato đã sử dụng phương pháp tấn công Fudo để thiết lập các khu vực cho một thuật nước để bẫy Fudo trong bùn. Sau đó anh tiến hành nghiền nát Fudo bằng thuật gỗ. Ông đến để tham gia với Asuma và những người khác trong việc ngăn chặn lãnh đạo của kẻ cướp, Furido, người chủ của Sora ;chakra của Cáo chín đuôi. Vì Yamato sử dụng thuật gỗ không được như giỏi như Hokage đệ nhất, ông không thể ngăn chặn chakra quỷ của Sora. Yamato đã sử dụng thuật gỗ của mình để bảo vệ các đồng minh của anh từ các cuộc tấn công của Sora.

Đối đầu với Kakauzu và Hidan:

Kakashi giúp Yamato đào tạo Naruto trong việc tạo ra một thuật mới. Yamato cũng có khả năng chinh phục Naruto nếu ông mất quyền kiểm soát của chakra Cửu vĩ hồ ly. Một khi Naruto hoàn thành các giai đoạn ban đầu của đào tạo của mình,anh chuyển sang hoàn thiện thuật của mình trước của mình-hiện Rasengan. Tuy nhiên , Kakashi đã không thể giám sát Naruto trong những giai đoạn cuối cùng, do hoạt động tình nguyện của mình để giúp đội 10 trong cuộc chiến.

Khi đã hoàn thiện, Naruto đã dùng thuật của mình trong trận đánh, Yamato, Naruto, và phần còn lại của Nhóm 7 ,Kakashi và đội 10. Sau khi hợp thành một tổ với Naruto để ngăn chặn một cuộc tấn công bởi Kakuzu, Kakashi tin chắc Yamato để cho phép Narutođấu với Kakuzu. Một khi Naruto đã thành công trong việc đánh bại Kakuzu, Yamato mọi người khác trở lại Konoha.

Tam vĩ:
Khi họ nằm trong nhóm, với sự hỗ trợ của Yamato để cứu Hinata. Họ theo đuổi các đối đội Guren đến một hồ nước, nơi ở của tam vĩ. Hai đội chuyển mục tiêu và một khi người trợ giúp từ Konoha đến, họ bắt đầu cố gắng để bắt các con thú. Yamato đã được phụ trách một đội có nghĩa là để ngăn chặn bất cứ sự cố nào, nhưng cuối cùng anh đã không thành công. Yamato đã thực hiện một nơi ởcho các đội để tập hợp tại đó. Sau một lần nữa đã thất bại, Yamato trở về Konoha với những người khác.

Đối đầu với Itachi:
Khi Kakashi nhận sự cho phép của Tsunade để dẫn dắt một Đội đặc biệt để bắt Itachi Uchiha để nhử Sasuke, Yamato tham gia diễn xuất ông là người đứng đầu của Đội 8, với Kurenai mang thai còn lại phía trong làng. Sau một cuộc đối đầu với Sasuke, ở Hebi và những thành viên của Akatsuki, nhóm đã buộc phải từ bỏ nhiệm vụ và trở về Konoha.

Cuộc xâm lược của Pain:
Khi bắt đầu cuộc xâm lược, Yamato đã được thực hiện một phi vụ với Sai và Anko Mitarashi, họ cố gắng để xác định vị trí để bắt Kabuto. Khi họ tìm thấy Kabuto, Yamato phát hiện ra rằng Naruto đã bị hỏng con dấu ông đã được đặt trên các Hokage đầu, và được hoàn toàn về việc phát hành Nine-Tails. Ông vội vàng quay lại Konoha để thử và ngừng Naruto, nhưng Naruto đã có thể đi đến giác quan của mình thông qua các phương tiện khác. Ông sau đó được nhìn thấy bằng cách sử dụng gỗ của ông chí để giúp xây dựng lại Konoha.

Hội nghị thượng đỉnh của năm Kage:

Yamato đã từ chối để cho Naruto đi đến cuộc họp để nói chuyện với Raikage thứ tư. Sau đó, ông cho Naruto cho biết ông đã gặp cha anh, và ông nói với anh về Madara Uchiha đã điều khiển Cửu vĩ hồ ly tấn công làng lá 16 năm trước đây. Kakashi quyết định rằng anh và Yamato sẽ hộ tống, Naruto đến đó. Yamato đã sử dụng một trong Wood Clone Seeds của mình để theo dõi đội Samui, do đó, Kakashi, Naruto và anh ta có thể theo họ để cuộc họp. Sau cuộc nói chuyện của họ với Raikage, Yamato, Kakashi, và Naruto trọ tại một quán trọ. Sau thất bại của Naruto để đánh Madara với Rasengan, Yamato đã gài bẫy Madara với Wood Release của mình. Khi Kakashi đe dọa Madara với chidori, sau đó, Madara khẳng định ông chỉ đến để nói chuyện. Lúc đầu, Yamato không tin sự thật Madara đã tiết lộ về Itachi. Yamato cũng bị sốc, như là Kakashi và Naruto, về quyết định của Uchiha Sasuke bỏ qua cái chết của Itachi Uchiha. Sau này, ông cố gắng để xây dựng lại các quán trọ. Khi Sakura, Kiba, Rock Lee, và Sai đến, ông theo dõi và lắng nghe cuộc nói chuyện giữa Sakura và Naruto, và có thể cho biết cô đã không được chân thành.

Sau khi rời khỏi nhóm của Sakura, Sai cũng xuất hiện để tiết lộ sự thật rằng Sakura cố ý trốn tránh sự thật. Sakura đã quyết định giết Sasuke mình để kết thúc cơn ác mộng mà cô và Naruto đã đi qua. Ngay sau khi nghe tin này, Gaara và anh chị em của mình xuất hiện với thông tin của riêng mình. Nó đã được tiết lộ rằng Danzō được hướng từ Hội nghị thượng đỉnh Kage sau khi ông đã cố gắng rửa con đường hướng tới đỉnh và Madara đã tuyên bố rằng sự bắt đầu của cuộc chiến tranh Ninja thứ tư trong mong muốn của mình để có được Nhị vĩ. Yamato cũng sốc trước những tin tức của Sasuke táo bạo tấn công hội nghị thượng đỉnh của năm Kage. Biết rằng Kakashi có lẽ sẽ được làm Hokage bây giờ, Yamato nhấn mạnh rằng Kakashi bắt đầu phần diễn xuất. Sau khi khởi hành với anh chị em, ông đã cố gắng để giúp Naruto, nhưng bị ngừng lại bởi Kakashi. Yamato sau đó đề nghị họ trở về làng để thông báo các kế hoạch của họ và Sai cung cấp rằng ông vẫn với Sakura và sẽ bảo đảm cô ấy không đối đầu với Sasuke, Kakashi nói rằng ông sẽ đi sau khi cô ấy và nói chuyện riêng với mình vì hiện nay, cô đã không có cơ hội đối với Sasuke, Yamato và Naruto đã trở về làng, trong khi Sai đã dẫn đường cho ông đến chỗ Sakura. Nhưng trước khi họ làm bất cứ điều gì, Naruto bắt đầu cảm thấy buồn và ngã xuống đất.
Khả năng:
Là một thành viên của ANBU, Yamato là rất thành thạo trong nhiều lĩnh vực của chiến đấu shinobi, bao gồm cả theo dõi và đánh bẫy.Trong thời gian thử nghiệm của ông về kỹ năng của đội mới của mình, ông đã chứng tỏ khả năng đáng kể trong taijutsu, và sử dụng thông minh các chiến thuật. Đồng thời, nhờ sự huấn luyện của anh ấy như một ANBU, Yamato có những bản năng sắc sảo trong trận đánh, cho phép anh ta phản ứng lại tới những lời đe dọa.

Wood Element Techniques:
Có các DNA giống như Hokage Đệ nhất, Yamato sở hữu của Huyết kế giới hạn First Release .Các Huyết kế giới hạn cho phép anh ta sử dụng chakra đất, nước và gỗ. Mặc dù ông đã sử dụng các loại thường xuyên, ông đã chứng minh là ông sử dụng thành thạo với cả hai loại chakra này. Nhiều ứng dụng thông thường của ông và của đất nước là kết hợp hai để tạo ra đời sống thực vật và cây có thể được thao tác trong vô số cách. Những cây có thể phát triển không chỉ từ trái đất và trước thực vật hiện có, nhưng từ cơ thể của chính mình là tốt, chuyển đổi các tế bào thực sự thành một hình thức khác nhau của cuộc sống.

Ngoài các kỹ thuật đơn giản ràng buộc, Yamato đã sử dụng nhiều chứng minh độc đáo của gỗ Release. Một ví dụ đó là biến đổi đặc biệt của ông Kỹ thuật gọi là gỗ Release: Transformation, Yamato, trong đó bao gồm toàn bộ cơ thể của ông với một giả gỗ hơn là sử dụng một ảo ảnh để mặt nạ xuất hiện của ông. Có lẽ kỹ thuật của ông thường được sử dụng nhiều nhất là ảo ảnh gỗ . một bản sao của ông được làm bằng gỗ tạo ra từ cơ thể của mình. Bởi vì chúng chia sẻ cùng một tế bào, Yamato là thể theo dõi vị trí của nó, giao tiếp với nó ở một khoảng cách dài, và hấp thụ bất cứ thông tin nó đã thu thập bằng đặt tay trên nó. Một trận đánh ít theo định hướng sử dụng của mình kekkei Genkai là Yamato của khả năng tạo ra các cấu trúc bằng gỗ gần như ngay lập tức, mà ông làm cho việc sử dụng Wood Release: Four Pillars Prison. một lồng lớn được sử dụng để giữ tù nhân và đe dọa cấp dưới ngô nghịch, và Wood Release: Four Pillars Prison, một ngôi nhà lớn bằng gỗ có thể được dựng lên tại một thời điểm thông báo thay vì thiết lập một trại.

Tuy nhiên, như kỹ thuật này đã không được ban đầu của ông, Yamato đã nhận ra rằng ông không thể sử dụng các kỹ thuật Mokuton để tiềm năng của mình, dẫn đến toàn bộ sức mạnh của mình Hầu hết các so với các Hashirama Senju.

[img] http://i62.servimg.com/u/f62/14/72/37/22/h29om110.jpg [/ img]

Uzumaki Naruto - Demon Nine Tailed Fox

Spoiler:
 


Được sửa bởi Avatar ngày Sun Jan 24, 2010 6:40 pm; sửa lần 1.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hinata love
Genin
Genin
avatar

Tổng số bài gửi : 19
Chakra : 399
Danh Vọng : 0
Join date : 19/01/2010
Age : 21
Đến từ : NFF

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 5:36 pm

thằng cha này nói ko nghe ta ơi
tôi nói sao? đừng có gom cái dấu ấn nhóm dịch của ng` ta sang đây chứ
nff post lúc 4:07 bên đây post lúc 5:18, canh me dữ ta
lời cuối, tháo cái dấu ấn xuống đi cha nội
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
[M]adara-[U]chiha
Leader Đệ Nhất - Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
avatar

Tổng số bài gửi : 417
Chakra : 2466
Danh Vọng : 41
Join date : 18/01/2010
Đến từ : Địa ngục trần gian

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 5:48 pm

Coppy thì xóa cái tổ giải ám hiệu đi chứ. Mong bạn xóa đi

[img] http://i62.servimg.com/u/f62/14/72/37/22/h29om110.jpg [/ img]
[spoiler] [img] http://img188.imageshack.us/img188/1745/uzumakiraidenntsdiiforu.gif [/ img] [/ spoiler]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
hinata love
Genin
Genin
avatar

Tổng số bài gửi : 19
Chakra : 399
Danh Vọng : 0
Join date : 19/01/2010
Age : 21
Đến từ : NFF

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 5:52 pm

à,còn 1 chuyện nữa
mong là cậu ko gom n~ bài chưa dc nhóm transl như anh mad với anh lord chỉnh sửa, vì hiện tại chỉ có 2, 3 ng` là đáng tin cậy trong việc dịch thuật, còn như sasuke thì chưa dc nhận vào nhóm đơn giản vì bài cậu ta còn wa nhìu lỗi. ko hay nếu cậu gom đi, mang theo cả n~ lỗi này, khiến mọi ng` nghĩ member translator của nff ko chất lượng
thanks
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
[T]-L0v3
Jounin
Jounin
avatar

Tổng số bài gửi : 336
Chakra : 12433
Danh Vọng : 10045
Join date : 15/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 5:55 pm

Được rồi về vụ việc này thì mong các mem trong WN-ONW sẽ cố gắng tự dịch chứ k copy bài của nff nữa..
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
[M]adara-[U]chiha
Leader Đệ Nhất - Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
avatar

Tổng số bài gửi : 417
Chakra : 2466
Danh Vọng : 41
Join date : 18/01/2010
Đến từ : Địa ngục trần gian

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 6:04 pm

Có thể đó. Nhưng tin tức vẫn nên biết nhiều hơn. Nên có thể coppy nhưng kgông nên để lại cái tem của người ta

[img] http://i62.servimg.com/u/f62/14/72/37/22/h29om110.jpg [/ img]
[spoiler] [img] http://img188.imageshack.us/img188/1745/uzumakiraidenntsdiiforu.gif [/ img] [/ spoiler]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sasuke
Mizukage Đệ Nhất
Mizukage Đệ Nhất
avatar

Tổng số bài gửi : 687
Chakra : 2659
Danh Vọng : 59
Join date : 17/01/2010
Age : 24
Đến từ : Pusan Korea

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 6:14 pm

bây h các bạn hãy ngưng copy các bài như thế này về rum post nữa...thân pYg

P/s: Dar bảo thế, hạn chế nhé
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.nhaccuatui.com/nghe?L=VnSWEg2KHKgW
hinata love
Genin
Genin
avatar

Tổng số bài gửi : 19
Chakra : 399
Danh Vọng : 0
Join date : 19/01/2010
Age : 21
Đến từ : NFF

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 6:15 pm

nếu thế cảm phiền xóa tất các bài của nff đi lun cảm ơn lun à
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sasuke
Mizukage Đệ Nhất
Mizukage Đệ Nhất
avatar

Tổng số bài gửi : 687
Chakra : 2659
Danh Vọng : 59
Join date : 17/01/2010
Age : 24
Đến từ : Pusan Korea

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 6:19 pm

ko phải là ko cần mà là hạn chế như...lỡ người khác hiểu nhầm là ăn cắp thỳ khốn nữa...hoặc chủ topic ghi tên ngừi dịch là mình chứ ko phải là người ta...
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.nhaccuatui.com/nghe?L=VnSWEg2KHKgW
[M]adara-[U]chiha
Leader Đệ Nhất - Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
avatar

Tổng số bài gửi : 417
Chakra : 2466
Danh Vọng : 41
Join date : 18/01/2010
Đến từ : Địa ngục trần gian

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 6:28 pm

Chị hến ác thế. Để cho các mem tìm hiểu với chớ

[img] http://i62.servimg.com/u/f62/14/72/37/22/h29om110.jpg [/ img]
[spoiler] [img] http://img188.imageshack.us/img188/1745/uzumakiraidenntsdiiforu.gif [/ img] [/ spoiler]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
[T]-L0v3
Jounin
Jounin
avatar

Tổng số bài gửi : 336
Chakra : 12433
Danh Vọng : 10045
Join date : 15/01/2010

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 8:32 pm

Từ giờ trở đi mong các mem sẽ không còn đi copy bài của họ nữa mà hãy cố gắng tự dịch
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
[M]adara-[U]chiha
Leader Đệ Nhất - Madara
Leader Đệ Nhất - Madara
avatar

Tổng số bài gửi : 417
Chakra : 2466
Danh Vọng : 41
Join date : 18/01/2010
Đến từ : Địa ngục trần gian

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 8:34 pm

ặc, ninja nên đc biết tin tức nhưng hạn chế coppy chứ không phải là không đc coppy

[img] http://i62.servimg.com/u/f62/14/72/37/22/h29om110.jpg [/ img]
[spoiler] [img] http://img188.imageshack.us/img188/1745/uzumakiraidenntsdiiforu.gif [/ img] [/ spoiler]
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
Sasuke
Mizukage Đệ Nhất
Mizukage Đệ Nhất
avatar

Tổng số bài gửi : 687
Chakra : 2659
Danh Vọng : 59
Join date : 17/01/2010
Age : 24
Đến từ : Pusan Korea

Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   Sun Jan 24, 2010 8:34 pm

okiz thế thỳ log topic nèy nhé...ko mở ra nữa àk nha
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.nhaccuatui.com/nghe?L=VnSWEg2KHKgW
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Yamato - Wood Ninja   

Về Đầu Trang Go down
 
Yamato - Wood Ninja
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» [Vocaloid] Dark Woods Circus Series
» [Vnsharing] Vocaloid - Dark Woods Circus [Vietsub]
» [Vietsub] Naruto Shippuden Movie 6 - Đường tới ninja
» [Nintama Rantarou (RKRN) Fan fiction] Ngày ấy...
» Ninja-thế giới kì bí

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
War Naruto -Open New world  :: Trường Học Ninja :: Lớp Học Ninja-
Chuyển đến