War Naruto -Open New world

War Naruto - New world
 
Trang ChínhThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Top posters
Sasuke (687)
 
[M]adara-[U]chiha (417)
 
Sasuke™ (396)
 
[T]-L0v3 (336)
 
Madara (208)
 
Kisame (160)
 
Uzumaki Naruto (154)
 
Chicken † Blood.Cold (108)
 
NarutoRasengan (89)
 
Konan (73)
 
[b]
Bài gửiNgười gửiThời gian
Cái chết nào trong Naruto làm bạn tiếc nhất? Sun Jan 06, 2013 7:55 pm
Lục đạo chân nhân- Jinchuriki của thập vĩ Wed Sep 12, 2012 7:52 pm
Đơn đăng kí vào Làng Lá Wed Sep 12, 2012 7:35 pm
mot loai sharingan quen thuoc Wed Sep 12, 2012 7:22 pm
Chiến tranh ninja lần I Sun Sep 09, 2012 10:04 pm
Đăng kí vào tộc Uchiha Sun Sep 09, 2012 10:24 am
Đăng ký vào tộc Uchiha Sun Feb 26, 2012 4:34 pm
Chuyển rank nhân vật trong Akat Tue Nov 29, 2011 10:43 am
can chi dum cach vao lang la Tue Nov 29, 2011 10:25 am
VietPon.com -Mạng giảm giá cao cấp của Nhật chính thức ra mắt Wed May 18, 2011 4:16 pm
Tình trạng forum Sat Dec 25, 2010 9:57 am
Đăng kí thành lập nhóm 1st Konoha Sat Dec 25, 2010 9:49 am

Share | 
 

 Làng Bão cát

Go down 
Tác giảThông điệp
Sasuke
Mizukage Đệ Nhất
Mizukage Đệ Nhất
avatar

Tổng số bài gửi : 687
Chakra : 2659
Danh Vọng : 59
Join date : 17/01/2010
Age : 24
Đến từ : Pusan Korea

Bài gửiTiêu đề: Làng Bão cát   Mon Jan 18, 2010 7:16 pmTiểu sử làng

Sa Ẩn Lý (ngôi làng ẩn trong cát)–砂隠れの里|Sunagakure no Sato là ẩn lý của một trong Năm Đất nước Ninja Vĩ đại, và vì vậy có một Kage, gọi là Kazekage. Trước khi câu chuyện bắt đầu, lãnh chúa của Phong Quốc bắt đầu cắt giảm ngân sách cho Làng Bão cát, và gửi yêu cầu nhiệm vụ cho Mộc Diệp thay vì Bão cát. Điều này dẫn đến việc Bão cát thành lập sự liên minh với ẩn lý của Âm Quốc (làng Âm thanh) để tấn công và hủy diệt Mộc Diệp, đây là cốt truyện chủ yếu ở Phần I. Lực lượng liên minh giữa Bão cát và Âm thanh bị đánh bại, và Bão cát liên minh với Mộc Diệp sau khi nhận ra Orochimaru, kẻ đứng đầu Âm thanh, đã chơi xỏ Kazekage Đệ Tứ. Trong Phần II, Gaara, con trai của Kazekage Đệ Tứ, tiếp bước cha cậu và trở thành Kazekage Đệ Ngũ.

Hokage đệ tam tên thật là Hiruzen Sarutobi(猿飛ヒルゼン|Sarutobi Hiruzen), ông thường được dân làng kính trọng gọi là ngài Sarutobi. Thưở nhỏ, Sarutobi là học trò xuất sắc nhất của Hokage đệ nhất(Shodaime) và Hokage đệ nhị(Nidaime). Sau khi trở thành ninja thượng đẳng(jounin), ông thu nhận ba người đệ tử là Jiraya, Orochimaru và Tsunade. Sau đó ông trở thành Hokage đệ tam(Sandaime) của làng Lá. Từ khi Hokage đệ nhất và Hokage đệ nhị hy sinh, ngài Sarutobi là người đứng đầu làng Lá.Quá khứ

Sarutobi là người đứng đầu làng Lá(Konoha). Dưới sự lãnh đạo tài tình của ông, làng Lá dần dần trở thành một trong 5 làng ninja lớn(Lá, Cát, Sương Mù, Mây, Đá). Thế hệ sau còn có một thiên tài ninja được phong Hokage đệ tứ tên là Yodaime (Học trò của Jiraya). Khi phong ấn của Hokage đệ nhất bị phá, Hồ li chín đuôi là Yoko No Kyuubi đã làm đất trời rung chuyển, Hokage đệ tứ đã hy sinh để phong ấn nó, đem hòa bình trở lại cho làng Lá. Tuy nhiên làng Lá luôn đứng trước những nguy hiểm rình rập từ kẻ thù bên ngoài. Kẻ thù nguy hiểm nhất đó là Orochimaru-học trò cũ của Sarutobi. Ba người học trò của Sarutobi trở thành bộ ba ninja truyền thuyết(ba sennin hay gọi tắt là tamnin)của làng Lá. Mỗi người đều sáng tạo một phong cách riêng cho thuật ninja của mình và đều rất mạnh. Vì thế có thể gọi Hokage đệ tam là thầy của những huyền thoại. Nhưng trong ba người có một kẻ biến chất, đó là Orochimaru. Hắn bí mật luyện cấm thuật, bị Hokage đệ tam bắt quả tang, hắn đã chống cự. Do Hokage đệ tam đã nương tay nên Orochimaru chạy thoát và tiếp tục xây dựng lực lượng cho riêng hắn... Jiraya và Tsunade cũng bỏ làng Lá ra đi làm những việc họ thích(cả hai đều có tính cách rất đặc biệt) nhưng họ trung thành tuyệt đối với làng Lá. Không rõ về gia đình riêng của Hokage đệ tam nhưng chắc chắn là ông có hai người con trai, một đã chết và người còn lại là Sarutobi Asuma (thầy giáo của Shikamaru Nara, Ino Yamanaka và Choji Akimichi). Ông còn có một người cháu trai là Konohamaru(con của người con trai đã chết)...

Kì thi Chunin

Trong kì thi tuyển ninja trung đẳng (chunin), Orochimaru đã tiến hành âm mưu hủy diệt làng Lá của hắn. Làng Âm Thanh (do Orochimaru lập nên) đã liên minh với làng Cát để tấn công bất ngờ làng Lá. Trước đó Orochimaru đã ám sát thành công Kazekage(người đứng đầu làng Cát) và cải trang thành Kazekage để dễ bề sai khiến làng Cát và tiếp cận hòng ám sát Hokage đệ tam. Trong trận chiến, Sarutobi đã đấu tay đôi với Orochimaru, ông cảm thấy hối hận vì trước đây đã không thẳng tay với hắn. Orochimaru sử dụng nhẫn thuật độc môn đặc biệt của hắn, đó là thứ cấm thuật (forbidden jutsu)mà trước đây hắn nghiên cứu lúc còn ở làng Lá, nay đã thành công. Hắn triệu hồi hai tử nhân mang linh hồn và sức mạnh của Hokage đệ nhất và đệ nhị để đấu với Hokage đệ tam; may mắn là Sarutobi đã kịp ngăn hắn triệu hồi sức mạnh của Hokage đệ tứ. Trong trận chiến Sarutobi đã triệu hồi lão Hầu vương Enma, hai "ông già" đã cùng sát cánh chiến đấu nhiều năm nên phối hợp rất ăn ý. Nhưng trước 3 đối thử lợi hại đó, Enma cũng ko thể giúp Sarutobi chiếm thế thượng phong. Đến khi gần kiệt sức, Sarutobi buộc phải sử dụng thuật triệu hồi thần chết của Hokage đệ tứ. Khi đã sử dụng thuật này thì bản thân và đối thủ đều bị rút linh hồn cho Tử thần. Sarutobi triệt hạ được sức mạnh của hai Hokage quá cố và ông quyết tâm lôi Orochimaru cùng xuống địa ngục. Nhưng do sức cùng lực kiệt, và bị Orochimaru đâm kiếm vào người Hokage đệ tam không thể tiêu diệt Orochimaru, ông chỉ có thể phong ấn đôi tay hắn để hắn không còn dùng thuật hại người nữa. Orochimaru đã chạy trốn ngay sau đó. Hokage đệ tam luôn tin tưởng vào làng Lá sẽ không bao giờ khuất phục trước mọi kẻ thù. Ông rất kì vọng vào thế hệ trẻ(Naruto và các bạn) mà theo ông là những mầm xanh của làng Lá. Cuộc tấn công làng Lá cũng đã được chặn đứng trên khắp mọi mắt trận, nhờ vào tài năng và lòng dũng cảm của mọi thế hệ trong làng.
Cái chết của Hokage đệ tam là một tổn thất lớn, làng Lá cũng bị hư hại rất nhiều. Làng Lá đã tổ chức tang lễ cho Hokage đệ tam và những người hy sinh trong trận chiến. Ngay sau đó là tìm ra người cho chức vị Hokage đệ ngũ, thay thế Hokage đệ tam điều hành làng Lá. Và người được lựa chọn là "tiểu thư Tsunade".
Nhân vật trong làngBaki
Baki đóng vai thầy giáo của các ninja làng Cát trong kì thi Chunin, gồm Gaara, Temari và Kankuro. Ông ta cũng là người trức tiếp liên lạc với Làng âm Thanh trong kế hoạch tấn công làng Lá. Hiện tại Baki là thành viên của hội đồng cố vấn của Làng Cát.

Kazekage đệ tứ
Kazekage đệ tứ là cha của Gaara. Ông đã ra lệnh phong ấn Shukaku 1 đuôi vào Gaara để biến cậu thành vũ khí của làng. Tuy nhiên Kazekage đã sớm nhận thấy thí nghiệm của mình đã thất bại và sai người giết Gaara. Kế hoạch của ông đã không thành. Sau này ông bị Orochimaru giết chết nhằm chiếm chỗ để tiện bề tấn công làng Lá.

Matsuri
Matsuri là 1 trong những học sinh đầu tiên của học viện ninja làng Cát được lấy theo mô hình của làng Lá. Cô đặc biệt hâm mộ Gaara và luôn ca ngợi tài năng của Gaara.

Kazekage đệ tam
Ông được coi là Kazekage mạnh nhất trong lịch sử làng Cát. Ông có thể tạo ra 1 lá chắn bằng cát để bảo vệ. Ông đã bị bắt và giết bởi Sasori và bị hắn biến thành 1 con rối.

Yashamaru
Tuổi: 27
Cấp bậc: Chunin
Yashamaru là em trai của mẹ Gaara. Sau khi sinh mạng của mẹ Gaara bị đem ra làm lễ tế để phong ấn Shukaku vào cậu bé Gaara mới sinh, Yashamaru ở với Gaara. Trong những năm đầu tiên, Gaara luôn cho rằng Yashamaru là người duy nhất yêu quí cậu. Tuy nhiên sau này Yashamaru đã nhận lệnh của Kazekage Đệ Tứ ám sát Gaara. Kế hoạch thất bại và Yashamaru đã bị giết. Yashamaru nói rằng dù anh có cố gắng đến đâu để yêu quí Gaara cũng không được vì chị gái của anh đã phải chết vì Gaara.
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://www.nhaccuatui.com/nghe?L=VnSWEg2KHKgW
 
Làng Bão cát
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
War Naruto -Open New world  :: Thế Giới Ninja :: Làng Cát-
Chuyển đến